Đọc truyện xuyên không hay nhất mọi thời đại "Đức Phật và nàng"


Ngày đăng: 09-06-2016 | Ngày cập nhật: 09-06-2016
"Thế gian ai vẹn đôi đường cả
Không phụ Như Lai, không phụ Nàng"
 
Đức Phật và Nàng là một tiểu thuyết hay nhất bạn không nên bỏ qua. Cái tên sẽ làm bạn cảm thấy "có khi nào đây là một truyện xuyên tạc về tôn giáo?" - Tuyệt nhiên không phải.
 
Chương Xuân Di quả thật là một người có hiểu biết rộng bởi viết với đề tài tôn giáo cần một lối văn không quá phóng khoáng. Tiểu Xuân đã mang đến một tác phẩm có thể nói như một bàn tay kỳ diệu, xua tan lớp bụi thời gian, tái hiện những diện mạo sống động từ quá khứ, chúng ta sẽ có cảm giác như đang chứng kiến toàn bộ câu chuyện ngay trước mắt, cảm nhận nỗi đau, sự chờ đợi, day dứt của từng nhân vật.
 
Không quá để nói Đức Phật và Nàng khiến bạn phải nghẹn ngào khi đọc, rồi đến tim đau thắt hay hạnh phúc dâng trào theo đúng nhưng thăng trầm cảm xúc của nhân vật
 
“Rajiva vẫn bình thản trước tháng năm, chờ đợi cô gái mà vì nàng Rajiva tình nguyện bị đày xuống, dù là tầng sâu nhất của địa ngục.”
 
- “Đó là thứ tình cảm rất đời, không yêu không giận không xúc cảm, sao có thể từ tâm, sao có thể bác ái, sao có thể phổ độ chúng sinh”.
 


 
 
Tự thẹn đa tình đoạn kiếp tu
 
Nhập thiền khôn xóa bóng hình xưa
 
Thế gian ai vẹn đôi đường cả
 
Không phụ Như Lai, không phụ Nàng.
 
 
Một câu thơ nổi tiếng của Thương Ương Gia Thố mà nếu bạn có đọc Gặp lại chốn hồng trần sâu nhất của Bạch Lạc Mai sẽ không quên được.
 
Kumarajiva - Người đã vẹn được cả đôi đường, không phụ cả Như Lai lẫn nàng.
 
Đọc truyện Online hoặc tải về máy tại: http://www.camxucgoc.info/2016/06/ebook-tieu-thuyet-duc-phat-va-nang-chuong-xuan-di-full-pdf-prc-epub.html
 

Thông tin liên hệ


: maituongvi282
:
:
:
: