Dân nhổ nước bọt nơi kẻ thảm sát 84 người ở Pháp bị bắn


Ngày đăng: 19-07-2016 | Ngày cập nhật: 19-07-2016

Người dân bày tỏ thái độ rất khác giữa nơi các nạn nhân bị thiệt mạng và nơi kẻ khủng bố máu lạnh bằng xe tải bị bắn gục.

 
 
 

4 điểm bất thường trong vụ khủng bố bằng xe tải ở Pháp

Hình ảnh đầu tiên của kẻ khủng bố bằng xe tải ở Pháp

Lộ rõ kẻ lái xe tải khủng bố khiến 84 người chết ở Pháp

 

 
Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   
 

Đường Promenade des Anglais ở thành phố Nice, Pháp đã mở cửa trở lại sau vụ tấn công điên cuồng bằng xe tải khiến 84 người thiệt mạng. Nơi những nạn nhân tử nạn, người dân Pháp thắp nến, đặt vòng hoa và bày tỏ thái độ thành kính. Nơi tên tài xế máu lạnh Mohamed Lahouaiej Bouhlel bị cảnh sát bắn chết, thái độ của người dân hoàn toàn khác.

Họ vứt rác, gạch đá, vẽ bậy lên địa điểm Mohamed Lahouaiej Bouhlel bị bắn chết, theo video được tờ Washington Post đăng tải. Nhiều người còn nhổ nước bọt lên vị trí này và nguyền rủa khi đi ngang qua. Một người viết dòng chữ “tên sát nhân” cạnh đống rác nơi Bouhlel nằm xuống.

 

Dân nhổ nước bọt nơi kẻ thảm sát 84 người ở Pháp bị bắn - 1

Dân nhổ nước bọt vào nơi sát thủ xe tải bị bắn chết ở Nice.

Cơn giận dữ của người dân nhắm vào Bouhlel trong khi làn sóng phản đối người nhập cư đang bùng nổ ở Pháp và toàn châu Âu sau nhiều vụ khủng bố kinh hoàng thời gian qua. Đảng Mặt trận Dân tộc Pháp kêu gọi hạn chế nhập cư sau vụ tấn công bằng xe tải ở Nice.Download Yellow Booster apk

Thời điểm xảy ra vụ việc, Bouhlel lái một xe tải lớn lao vào đám đông đang xem pháo hoa nhân ngày quốc khách 14.7. Vụ khủng bố giết hại 84 người và làm bị thương 202 người, trong đó có nhiều trẻ em. Bouhlel bị bắn chết sau cuộc đấu súng với cảnh sát. Động cơ của tên này chưa được làm rõ.

Thông tin liên hệ


: thu252
:
:
:
: