Chuyên thuốc chích gà đá, thuốc gà chọi và các dịch vụ khác


Ngày đăng: 12-09-2016 | Ngày cập nhật: 12-09-2016
Thuốc cho gà đá bán, cung cấp thuoc chich ga da, thuốc gà chọi, thuoc tang trong cho ga, thuoc nuoi ga da và các dịch vụ khác

Trong sách “Kinh kê” có ghi: “Chọi gà xưa kia là thú chơi của các vua quan, hoặc các công tử nhà giàu…”. Việc săn sóc, nuôi dưỡng một con gà phải tốn kém rất nhiều công sức và tiền bạc, thành ra phải là người có điều kiện và tiềm lực mới có thể chơi Chọi gà.

 

thuoc chich ga da

Gà chọi
Trò chơi Chọi gà đòi hỏi một sự kỳ công lớn của người nuôi: từ việc chọn gà giống phải là gà chọi "nhà nòi"! Chọn lọc kỹ gà bố, gà mẹ rồi đến khi trứng nở ra gà con lại được lựa từ dáng vẻ chân, mỏ, mình, đầu... Những chú gà nòi được nuôi rất công phu và đưa chúng tập dượt với các chú gà chọi khác để làm quen dần với những trận tranh đấu. Có những hiệp đấu của những cặp gà kéo dài tới hàng tiếng đồng hồ không phân thắng bại. Hai con gà chọi đỏ gay lừa mổ nhau, đập cánh vào nhau, nhảy lên đá móc vào nách, vào cổ họng, vào ức của đối phương quyết liệt hoặc ghì nhau đè cánh đạp chân như những đấu thủ trên sàn đấu. Những cú mổ hiểm hóc vào mắt, vào cổ đối phương đến chảy máu, những cú đá móc với những chiếc móc sắc nhọn đến toác ngực làm người xem xung quanh thán phục, bàn tán, tranh biện rất say sưa. 
Do ậy, trò chơi Gà đá đã tồn tại và hiện hữu trong đời sống hàng ngày ở cả nông thôn và thành thị.

Với niềm đam mê và tâm huyết với trò chơi dân gian Đá gà đặc biệt là với những con gà đá chúng tôi những người đã có hàng chục năm chăm nom, tôi luyện, nuôi dưỡng những con gà đá đã rút ra nhiều trải nghiệm, kỹ năng và những kinh nghiệm khi dùng thuốc cho gà đá, thuoc chich ga da, thuốc gà chọi, thuoc tang trong cho ga, thuoc nuoi ga da...để thích hợp nhất với con gà Việt và các dòng gà lai.

 

 

Thuốc gà chọi

Cùng với tiêu chí kinh doanh “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” cùng với cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm đúng tiêu chí và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng, những tay chơi Gà đá chuyên nghiệp các sản phẩm thuốc cho gà đá và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi được rà soát khắt khe, đảm bảo về chất lượng. Với mỗi sản phẩm được giao bán chúng tôi đều thực thi thể nghiệm trên những chú gà chọi, gà đá của chúng tôi.

Một số sản phẩm của chúng tôi : thuoc cho ga choi, thuoc tang luc ga da, thuoc chich ga da, thuoc tang trong cho ga, thuoc nuoi ga da, thuoc ga cua tron...

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!

THUỐC TĂNG LỰC GÀ ĐÁ - THUOCGADA.VN

Địa chỉ: Số 306 đường Thiên Lôi - Lê Chân - HẢI PHÒNG

Hotline: 0943972085

Website: http://thuocgada.vn

Thông tin liên hệ


: digitalmarket8601
:
:
:
: