Làm đẹp mái tóc tự tin dự tiệc trong trò choi con gái


Ngày đăng: 05-01-2017 | Ngày cập nhật: 05-01-2017
Mái tóc của mỗi cô gái là điểm thu hút rất lớn đối với mọi người xung quanh Đặc biệt là những buổi tiệc đông người. Bạn Nào hãy trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để giúp bạn gái bên trong game có mái tóc thật đẹp để tự tin đi dự tiệc. Chơi game bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút vui vẻ với nhiều dụng cụ làm đầu tóc, trang điểm.
 
Giới thiệu game Tóc đẹp dự tiệc
 
Đây là một tro choi con gai trang điểm, kể về một cô gái xinh đẹp, muốn mình thật nổi bật trong đêm dạ hội. Cô ấy quyết định nhờ đến bạn, một chuyên gia trang điểm. Bạn sẽ hóa thân thành một chuyên gia trang điểm, sở hữu hàng chục thứ đồ đồ dùng dùng để làm điều đó. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo những kiểu tóc và Thậm chí như là kiêm luôn việc lựa chọn trang phục cho cô gái ấy nữa.
 
[IMG] 
 
Hướng dẫn chơi game Tóc đẹp dự tiệc:
 
Sử dụng mouse để thao tác toàn bộ các gì có trên màn hình. Bạn có thể Dùng chuột nhấp vào cái gì đó mà mình muốn thay đổi cho cô gái, chẳng hạn như thay đổi kiểu tóc, vẽ mắt, thay đổi trang phục, … Mọi thứ để có đầy đủ dụng có, do đó Hãy chậm rãi phối hợp rất nhiều kiểu khác thách đấu để tạo ra sự khác biệt bạn nhé! vô cùng quan trọng để tạo nên điểm khác biệt của cô gái chính là khả năng phối đồ của bạn.
 
những điều độc đáo trong thế giới game vui cho bạn gái mà bạn còn có thể khám phá khi chơi game boi cong chua, game nau an nha hang, game cong vien tinh yeu,... Nào hãy thử sức của mình ở nhiều lĩnh vực và Nhân vật chính khác thách đấu để cảm nhận rõ nhất sức ấn tượng của nó.