4 cây thuốc nam chữa bệnh vảy nến hiệu quả


Ngày đăng: 05-01-2017 | Ngày cập nhật: 05-01-2017
Tỷ lệ người mắc bệnh vảy nến tại Việt Nam ngày càng gia tăng đột biến cũng chính vì do sự phát triển của kinh tế xã hội kèm theo đó là những tác động xấu đến môi trường làm cho không khí ngày càng ô nhiễm và đầy bụi bẩn,Cũng như những áp lực của công việc hoặc cuộc sống là ảnh hưởng đến tâm lý gây căng thẳng,stress kéo dài cũng là nguyên nhân gây nên bệnh..Khi nói về bệnh vảy nến chắc hẳn nhiều cũng đã biết, Những biểu hiện của bệnh vảy nến thường không gây nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh mà ảnh hưởng đến yếu tố tâm lý, vì khi bị bệnh vảy nến sẽ xuất hiện những mảng đỏ và đóng vẩy trắng đục trên da. trong rất xấu xí, làm bạn tư ti không dám nhìn mặt ai....Muốn khắc phục triệt để căn bệnh này. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cách chữa bệnh vảy nến hiệu quả bằng cây thuốc nam rất hiệu quả các bạn nên áp dụng ngay nhé..
 

Chữa khỏi bệnh vảy nến bằng cây sâm đại hành (cây tỏi đỏ)


Được biệt là thực phẩm quý có nhiều công dụng cho sức khỏe như kháng khuẩn,chống viêm, bổ máu..Trong đó có thể dùng cây sâm đại hàng chữa bệnh vảy nến khá hiệu quả mà nhiều người chưa biết, với cách dùng như sau:


- Lấy khoảng 15-20g sâm đại hành khô đem sắc nước uống mỗi ngày, Còn 1 cách khá cũng chữa được bệnh vẩy nến hiệu quả chỉ cần sử dụng liên tục trong thời gian 8 tuần là thu được kết quả như mong muốn bằng cách dùng nước sắc sâm đại hành lau rửa vùng ngứa và kết hợp bôi thuốc mỡ Salixylic 5%, crizophanic 5%.


Cây khổ sâm chữa hết bệnh vảy nến nhanh chóng


Theo Y học cổ truyền nhờ Lá khổ sâm vị đắng nên chỉ cần đun nước tắm để điều trị được các bệnh ngoài da như mề đay mẩn ngứa,viêm da cơ địa..Ngoài ra còn có tác dụng điều trị viêm nhiễm đường tiêu hóa ,Không những thế nếu kết hợp cây khổ sâm sắc chung với vị thuốc như ké đầu ngựa, Kim ngân hoa có công dụng điều trị hiệu quả bệnh vảy nến nhanh chóng và rất đơn giản..


- Với cách chữa bệnh vảy nến bằng cây khổ sâm này, đầu tiên cần chuẩn bị một số nguyên liệu như 15g Huyền sâm, 15g Khổ sâm, 15g Kim ngân, 10g quả Ké và cuối cùng 15g Sinh địa, đem tất cả các nguyên liệu trên sắc với 1 lít nước, sau đó chờ sắc cạn còn 500ml thì chia ra làm 3 lần uống trong ngày.


Chữa bệnh vảy nến đơn giản bằng cây lu lu đực


Đây được coi là 1 cây thuốc nam có công dụng đặc trị được các bệnh da liễu như chứng bệnh ngứa da do thời tiết,mụn nhot,mề đay mẩn ngứa..Đặc biết giúp loại bỏ những mảng vảy nến trên da nhanh gọn...Với cách dùng cũng khá đơn giản mà hiệu quả chỉ cần lấy cây lu lu đun nước để rửa vào những vùng da có vẩy nến. Áp dụng trong thời gian 3 tháng là có kết quả như mong đợi..


Cây thổ phục linh vị thuốc chữa bệnh vảy nến


Không những có tác dụng chữa được bệnh vảy nến hiệu quả,ngoài ra cây thổ phục linh còn rất tốt cho xương khớp là khắc tinh của chứng đau nhức xương khớp..Vì do bộ phận làm thuốc là từ củ cho nên dùng cây thổ phục linh kết hợp với cây cải trời sẽ cho ra một công thức chữa bệnh vảy nến rất đa dạng và hiệu quả như sau:


Chuẩn bị:

- 80g cây thổ phục linh (Củ khúc khắc).

- 100g Cây cải trời

Cả 2 vị thuốc này sắc chung với 1 lít nước,sắc cạn còn khoảng 300-400ml sau đó chia uống trong ngày. Ngoài ra người bệnh có thể dùng thêm philatop để chữa trị bệnh đạt kết quả cao hơn..Hoặc bôi thêm một số loại thuốc như crizophanic 5%, Salixylic 5%, dầu Cađơ 10%..Để có thể trị được bệnh vẩy từ bên trong và lẫn bên ngoài giúp việc điều trị bệnh mau khỏi hơn..