Tìm hiểu ẩm thực của các quốc gia hành đầu thế giới


Ngày đăng: 09-01-2017 | Ngày cập nhật: 09-01-2017

cùng Vietnamairline khám phá các nền ẩm thực đặc thù và cực kỳ ấn tượng của 10 quốc gia dưới đây, nền ẩm thực của tất cả các nước này không chỉ nổi tiếng tại chính quốc gia của mình mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới

10. Ẩm thực Indonesia

Ẩm thực Indonesia với một nét đặc biệt với hương vị khác lạ nhất thế giới, với đậm nét văn hoá của người dân nước này. 1 số món ăn vượt bậc là gia vị, dừa, các dòng hạt, gạo và sa tế.

9. Ẩm thực Mexico

Ẩm thực Mexico Là sự hòa trộn hương vị từ nhiều gia vị khác nhau từ vị ngọt đến vị chua, sự pha trộn rộng rãi cái hương vị đặc trưng là 1 nét lôi kéo đa dạng thực khách. các món ăn của Mexico vượt trội có phổ biến gia vị, trang trí đầy màu sắc. có nhẽ, ẩm thực Mexico sở hữu phổ thông ớt khô, rộng rãi hương vị mà không nóng.

8. Ẩm thực Trung Quốc

Ẩm thực Trung Quốc nổi bật mang món mì, món cơm rang và 1 lịch sử ẩm thực hàng ngàn năm. 

Đặt sắm ve may bay di singapore gia re để khám phá muôn ngàn các điều hoàn hảo và thú vị tại nơi đây
7. Ẩm thực Ý

Ẩm thực Ý nổi tiếng có hai món Đó là mì ống và bánh Pizza, những món ăn tiêu biểu của ẩm thực nước này nổi tiếng khắp thé giới. Ẩm thực Ý sở hữu lịch sử hơn 2.400 năm với văn hoá của người Do Thái và La Mã từ thời cổ đại.


6. Ẩm thực Tây Ban NhaẨm thực Tây Ban Nha lừng danh có các món ăn nhanh và phổ thông rau gia vị. nức tiếng nhất có thể đề cập đến món món giết mổ, cá và các loại rau gia vị. rộng rãi món ăn xào chiên ngon hơn bất kỳ ẩm thực nơi nào trên toàn cầu. Ẩm thực Tây Ban Nha nức tiếng với các món hải sản, rượu vang và món ăn giảm cân.


5. Ẩm thực Pháp

Ẩm thực Pháp là một trong những nền ẩm thực tinh tế với hương vị mà không với một trong khoảng ngữ nào có thể thể hiện được

 
Tấm vé máy bay đi pháp giá rẻ để khám phá ẩm thực tiễn nơi đây
4. Ẩm thực Nhật Bản
Ẩm thực Nhật Bản vượt trội có những món như Cháo, cơm, mì, sushi, làm thịt và đậu phụ, Nhật Bản được biết đến với các món ít béo và đa dạng món ăn độc lạ.


3. Ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ

nếu như có quốc gia nào trên thế giới sở hữu ẩm thực ngon thì không thể không đề cập tới Thổ Nhĩ Kỳ. Người dân nước này hay nấu 1 chiếc rau mà vẫn sở hữu hương vị ngon nhất hay các món hải sản. Thổ Nhĩ Kỳ cũng nức tiếng sở hữu món tráng miệng cho thêm ít đường.


hai. Ẩm thực Ấn Độ
Ẩm thực Ấn Độ với đặc thù độc đáo riêng của người Ấn lừng danh mang món cà ri và roti
1. Ẩm thực Thái Lan
Ẩm thực Thái Lan

phổ thông người cho rằng món Thái và món ăn Trung Quốc sắp giống nhau nhưng điều này là ko đúng. Gạo là thành phần chính trong ẩm thực Thái (giống như bất kỳ ẩm thực Châu Á nào khác), món Thái gồm phổ quát hương vị chua, cay, mặn, ngọt.
 
Đặt tậu ve may bay di nha trang để khám phá các điều thú vị và lý tưởng của nơi này