Bánh Đa Cua An Biên - Nét chấm phá về ẩm thực Hải Phòng


Ngày đăng: 09-01-2017 | Ngày cập nhật: 09-01-2017

có mặt trên thị trường vào năm 2010, An Biên Triệu Việt Vương là quán ăn chuyên loại hình loại ẩm thực phố Hải Phòng độc nhất tại thủ đô. An Biên mang đến cho khách trải nghiệm về những món , thức uống quen thuộc của đất Cảng trong khuôn viên quán ăn được sắp xếp gợi nhớ về bóng dáng Hải Phòng trước thời kỳ Đổi Mới.

 

 

 

 

chuyên về bánh đa cua chính hiệu xứ Cảng, quán ăn đã khá nổi tiếng với thực khách công sở gần bên phố Triệu Việt Vương. giá cả chỉ cao hơn quán khác một chút nhưng hương vị món ăn cũng như không gian lại đẹp hơn rất nhiều.

 

Xem thêm: An Biên Lò Sũ

Điểm thú vị nữa là toàn bộ món ăn đều được chế biến đúng theo lối ẩm thực thành phố hoa phượng đỏ – đúng theo slogan của quán: “Haiphong in a bowl”. Miếng chả lá lốt, hành phi trong bát bánh đa, miếng cá chiên thơm giòn hay ly trà hoa cúc được lọc bằng phin cà phê, cốc thạch xanh mát thơm mùi dầu chuối… chính là những bằng chứng điển hình nhất về cái hồn xứ Cảng trong những món ăn nơi này.

 

 

 

 

Xem thêm: Nhà hàng KB

trường hợp khách hàng luôn là khách hàng ruột, từng nếm thử và bằng lòng món tủ - bánh đa cua, hẳn cũng sẽ ưng ý với các thực đơn mới của An Biên. bên cạnh đó nếu nói về khoảng không và phong cách thì quả ko ngoa lúc nói An Biên chính là quán bánh đa cua xứ Cảng đẹp mắt và độc đáo nhất thủ đô.