5 tính năng hữu ích trên oppo a39 các bạn chưa biết


Ngày đăng: 10-01-2017 | Ngày cập nhật: 10-01-2017

1. Lấy lại Hình qua xóa nhầm của Oppo A39

Một vài hiệu năng hữu ích của Oppo A39 có khả năng bạn chưa biết?

chúng ta không cần phải lo âu nếu vô tình xóa nhầm nhiều tấm Ảnh của chiếc Phone nay, vì thế Oppo A39 cung cấp cho người dùng trình độ bình phục lại nhiều bức Hình đã xóa trong vòng 30 ngày. nhằm làm được điều nay chúng ta có khả năng tham khảo cách làm sau:

trình làng thư viện Hình > Bộ Hình > qua xóa lúc đó > hiệu chỉnh > bình phục.

xem thêm: Thay màn hình sony M4

2. Chụp rất nhiều màn hình 1 lúc trên Oppo A39

thông thường mỗi lần chụp Hình màn hình thì mọi người thường nhấn tổ hợp phím "Nguồn + Tăng âm lượng", chụp bấy nhiêu tấm thì nhấn bao nhiêu lần. Điều nay chắc chắn là phiền phức và tình cờ chúng ta qua làm giảm tuổi thọ Những phím vật lý đi những lần.

Đừng lo âu, Oppo A39 đưa tới của khách hàng hiệu năng chụp mặt hình liên tiếp Những lần chỉ sở hữu 1 lần nhấn. nhằm kích hoạt tính năng nay chúng ta có thể dục tác như sau:

Nhấn "Nguồn + Tăng âm lượng " để bắt đầu chụp tấm trước tiên.

Tiếp đến với một thông báo xuất hiện ra, mọi người nhấn trong "Trang sau" và nhấn vào "Ảnh chụp màn hình" nhằm tiếp tục chụp.

Một vài. Khóa ứng dụng của Oppo A39 bằng password

Nếu bạn muốn bổ sung bảo mật cho những vận dụng từng người như: Zalo, Messenger, Facebook thì Oppo A39 đem đến cho người dùng hiệu năng mã hóa áp dụng bằng mật khẩu. nhằm kích hoạt ta có thể thao tác như sau:

Nơi bảo mật > Quyền bảo mật > Mã hóa vận dụng > chọn vận dụng cần mã hóa > Đặt mật khẩu.

có thể bạn quan tâm: Thay màn hình HTC E9

4. Tự động đổi thay Wi-Fi của Oppo A39

khi điểm thâm nhập Wi-Fi hiện tại của ta sở hữu cường độ tín hiệu yếu thì tel sẽ tự động di chuyển với Một vài mạng Wi-Fi khác ổn định hơn. nhằm làm được điều này ta thao tác như sau:

 

Cài đặt > Wi-Fi > Tự động chuyển đổi Wi-Fi > Bật.

5. Tự động đổi Hình khóa mặt hình của Oppo A39

Color Os Một vài.0 của phép chúng ta lựa chọn Ảnh cá nhân đặt làm màn hình khóa, điều mới là ta có thể chọn cho đến nhiều tấm và các Hình Ảnh này sẽ tự động đổi thay sau mỗi lần trình làng khóa màn hình. nhằm thiết lập các bạn làm theo cách làm sau:

Cài đặt > tạp chí về hình nền và màn hình khóa > tạp chí màn hình khóa > Đăng ký thuê bao > lựa chọn kênh of tôi > chọn lựa Hình.

7. Hiển thị tốc độ mạng

hiệu năng 2017 sẽ thường thường hiển thị chi tiết thông tin về tốc độ mạng ngay trên màn hình, để kích hoạt ta có khả năng tham khảo cách làm sau:

Cài đặt > thông báo trạng thái > Hiển thị tốc độ mạng theo thời gian thực.

xem nhiều hơn: Thay màn hình samsung j2