Điểm qua loạt Đt sở hữu dung lượng pin phải chăng nhất hiện nay


Ngày đăng: 10-01-2017 | Ngày cập nhật: 10-01-2017

sau đây là thống kê nhiều Phone có thời lượng sử dụng pin rẻ số 1 hiện tại dựa trong cuộc thể nghiệm xem video liên tiếp đến khi hết pin.

Thời lượng pin luôn là một trong các nguyên tố trọng tâm số 1 lúc chúng ta chọn lọc tậu máy. một cái Đt cho dù có những hiệu năng khác nhau và hay hớm đến đâu cũng sẽ chỉ là "một cục chặn giấy" khi hết pin. Bài viết sau đây sẽ Ra mắt cho các bạn những chiếc Đt sở hữu thời lượng pin thuộc loại phải chăng nhất - dựa theo 1 cuộc thử nghiệm xem video liên tục kể từ khi pin được sạc hoàn toàn của cho đến lúc máy tắt nguồn do hết pin.

xem thêm: Thay màn hình HTC E9

Moto Z Play

Đây là chiếc Smartphone thấp nhất thuộc dòng Moto Z của hãng Motorola. do vậy Nên thật bất thần lúc mà Moto Z Play là cái Điện thoại có thời lượng pin tốt số 1. trong cuộc thể nghiệm 2017, máy cho thời lượng sử dụng pin lên đến với 23 giờ Một số phút. Chỉ riêng về khoản dung lượng pin "trâu bò" như này, Moto Z Play đã là 1 model chắc chắn là đáng tậu. Máy cũng phải nói là tương thích sở hữu rất nhiều phụ kiện modular, cho phép các bạn gắn nhiều phụ kiện bên ngoài nhằm mở mang thêm Một vài công năng hay.

Z Force - một cái Đt khác thuộc dòng Z Series cũng của 1 thời lượng pin mãn nhãn không kém, có 16 tiếng 32 phút xem video liên tục.

Galaxy S7/S7 Edge

Ngay sau Moto Z Play, Một vài dòng Đt thuộc mẫu Galaxy S7 của hãng Samsung là những chiếc Đt sở hữu thời gian sử dụng pin "trâu bò" tiếp theo. bên cạnh việc Bí mật cấu hình phần cứng mạnh hàng đầu vào tất cả các nước Android (S7 Active còn sở hữu một độ chắc chắn rất cao), nhiều cái Phone 2017 của thời lượng pin lần lượt là 21, 16 và 19 tiếng mang bài test coi video liên tiếp.

có thể bạn quan tâm: Thay màn hình HTC E9

OnePlus 3T

OnePlus 3T là model kế nhiệm của cái OnePlus Một số có việc trang bị con chip xử lý mạnh mẽ Snapdragon 821 cùng với camera mặt trước được sắc nét hơn. Máy cũng Những ý do dung lượng pin lớn hơn model tiền nhiệm trợ giúp của đạt thời lượng pin lên tới 16 giờ xem video liên tục. OnePlus 3T Bí mật bộ kỹ thuật sạc Dash of OnePlus giúp của các bạn sạc pin hết sức nhanh. Máy cũng có mức giá tiền khá là phù hợp, trong khoảng 439 USD, tầm giá 2017 thấp hơn khá là nhiều so sở hữu các đối thủ khác.

LeEco LePro 3

LeEco LePro Những của thời lượng sử dụng pin 16,5 giờ vào cuộc thể nghiệm. Đây cũng là 1 điều dễ chịu hiểu khi mà máy được chuẩn bị thỏi pin lên cho đến 4.070 mAh. Điểm yếu của máy là giao diện sử dụng hơi rối và máy cầm rất là nặng tay, tuy thế, giá tiền hoàn toàn là thoải mái 399 USD là điểm giúp đỡ cho sp quyến rũ hơn với rất nhiều người dùng có ngân sách hạn chế.

xem thêm chi tiết: Thay màn hình samsung j2

Huawei Mate 8

Mua kích thước mặt hình lên với 7 inch, Mate Những là 1 chiếc tel mặt hình lớn vô cùng quyến rũ. Máy dùng toàn bằng nguyên liệu kim khí đảm bảo, cảm biến vân tay cùng thỏi pin 4.000 mAh cho phép bạn xem video liên tiếp tới 15,5 tiếng. Dù có một cấu hình mạnh, nhưng mang giá tiền cao (lên cho đến 650 USD) là 1 nhược điểm lớn và làm chùn chân không ít khách hàng.

Galaxy J3

Samsung Galaxy J3 là 1 minh chứng của thấy là không chỉ Đt đầu bảng của Samsung thu hút có khả năng lọt vào được những nhiều Điện thoại pin "trâu". mang mức giá tiền chưa đến với 200 USD, Galaxy J3 vẫn của một thời điểm dùng pin lên cho đến 15 giờ 40 phút.

Điểm yếu of máy là cấu hình chẳng được cao, tuy vậy, dù sao đây cũng là 1 thiết bị ở phân khúc giá rẻ của Samsung thành ra người dùng cũng chẳng thể đòi hỏi quá những.