một số chiếc micro hiệu quả nhất của TOA này bạn từng biết đến một vài chiếc nào rồi.


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017


 
âm thanh TOA là thương hiệu không hề xa lạ riêng đối với những tín đồ yêu thích & thường xuyên dùng âm thanh hoàn hảo cao. đây là sản phẩm được vô cùng nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng và dùng . các thiết bị trong hệ thống âm thanh Toa rất đa dạng, nhiều mẫu mã , chất lượng sản phẩm, đặc biệt phù hợp với đòi hỏi sử dụng của từng khách hàng. mặc dù vậy , không phải bất kỳ ai cũng hiểu rõ được về những dòng sản phẩm của Toa. bởi vậy , công ty cổ phần dịch vụ viễn thông Thành Nam xin phân phối với bạn 1 số loa phóng thanh cầm tay giá rẻ phổ biến trong hệ thống âm thanh Toa như sau:

1. micro thông báo chọn vùng RM 200M

- micro thông báo chọn lựa vùng này có khả năng phối hợp từ xa . Được dùng trong các trường hợp khẩn cấp hoặc phát sóng thông báo xa.
- bên cạnh đó , nó còn kết hợp với amplifier dòng VM-2000 cho phép thông báo được thực hiện bất kỳ khu vực loa nào và thông báo được vấn đề khẩn cấp cho tất cả một số khu. đặc điểm của một vài thông báo này là có thể được thực hiện trước khi ghi đã từng được kích hoạt hoặc thông báo trực tiếp.
- Sản phẩm sử dụng nguồn điện: 24V DC.
- Có thể kếT nối cáp 5 STP, đầu nối RJ45.
- Chức năng của micro này trong hệ thống âm thanh Toa: Phát sóng khẩn cấp hoặc kích hoạt tin nhắn thoại được ghi trước đó.

  
2. Micro mức độ nhạy cao EM – 360 AS
 
- Micro EM – 360 AS là loa toa 678 có mức độ nhạy cao, phù hợp dùng trong một số bài phát biểu, một vài cuộc họp, những buổi hội thảo .
- Việc điều chỉnh mic rất dễ dàng vì nó dùng kẹp qua tròn.
- sử dụng pin đòi hỏi “AA” x 1.
 
3. Micro điện động cầm tay DM – 420 AS
 
- Micro điện động cầm tay trong dàn âm thanh Toa là dòng sản phẩm có khả năng tái tạo âm thanh một phương pháp rõ nét nhất để kết hợp với một vài thiết bị âm thanh chất lượng cao trong hệ thống.
- Micro này nó còn có dây cáp tách rời giúp đơn giản trong việc lắp đặt và bảo quản.
- các bộ phận của micro này bao gồm : Đầu micro bằng dây thép mạ kẽm màu bạc hoặc nhôm đúc. Thân micro màu xám đậm, chất liệu nhôm đúc.
 
4. micro thông báo TOA PM-222
 
- dòng micro thông báo PM-222 là thiết bị phổ biến trong của hãng TOA . đây là một dòng micro thông báo điện động có nút bấm nói và khóa.
- Micro được chế tạo từ chất liệu nhựa ABS màu đen.
phía trên đây là 1 số loại micro trong hệ thống sản phẩm âm thanh Toa. không chỉ thế , Toa còn cung cấp nhiều thiết bị micro khác nữa như micro không dây, micro chủ tọa, micro hồng ngoại,… Nếu bạn nên biết thêm thông tin chi tiết cụ thể của sản phẩm , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí.