Alokiddy với bài giảng với công nghệ lớp học trực tuyến hiện đại là sự chọn lựa tuyệt vời cho bé nhà bạn


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017

những lý do khiến bạn cho bé học tiếng anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

hiện nay việc hoàn thiện tri thức cho trẻ em từ sớm đc nhiều bậc cha mẹ hết sức lưu tâm và chú ý nhất là môn ngoại ngữ tiếng Anh. bé đc tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ tự tin vào bản thân hơn, phát triển cao nhất trí thông minh và luôn đạt kết quả tốt hơn trong hầu hết những môn học tại trường học.

Để cung cấp nhu cầu rất lớn ở thời điểm hiện tại trung tâm Anh ngữ Alokiddy tổ chức lớp học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ nhỏ mới nhất giúp các em tiếp cận với thứ tiếng mới cùng với những câu chuyện, và học 1 vài âm căn bản, giúp phát triển 1 số khả năng nghe, đọc, viết, phát âm.

>>> tham khảo: trung tâm tiếng anh trẻ em

khóa học Anh ngữ tại ALokiddy đc thiết kế cho từng lứa tuổi và nội dung thích hợp cho bé ở trường học và trong cuộc sống thường ngày, Alokiddy cung cấpA thêm 1 số kỹ năng dành cho tương lai khác đem đến cho bé chinh phục con đường học hành, đi tới thành công tốt đẹp.

những phần chủ yếu có trong khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy

phát triển sự đam mê với tiếng Anh thông qua những câu chuyện được xây dựng bằng ngôn ngữ chuẩn

phát triển tính năng biết đc âm thanh và phát âm trong tiếng Anh cùng những bài học về âm căn bản

phát triển kỹ năng đọc và đánh vần căn bản

nâng cao kiến thức xã hội song song với kỹ năng học tập

phát triển vai trò giao tiếp tự tin và cụ thể bằng tiếng Anh

vì sao chọn ALOKIDDY?

Alokiddy là trung tâm tiếng Anh tiên phong trong việc vận dụng công nghệ mới vào việc dạy học tiếng Anh (công nghệ nhận diện phát âm lần đầu tại VN, kỹ thuật phòng học trực tuyến với thầy cô giáo bản ngữ và công nghệ giao tiếp cùng phần mềm izy speak). phương pháp đào tạo Blended Learning mới nhất, đầy sáng tạo phối kết hợp giữa học cơ bản và phương pháp học mới E-Learning. sách vở tự biên tập, nội dung của giáo án đc kết cấu trên khung tham chiếu Young Learners Cambridge. Trong đó, gồm có tài liệu sách, bộ Kid's Friends đc xây dựng từ sách vở và giáo trình điện tử là phần mềm Alokiddy và trang web: Alokiddy.com.vn.