Bấm mí cho mắt đẹp tự nhiên


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017
Tâm sự của bạn đã thẩm mỹ bấm mí mắt để cho mắt đẹp hơn và tự tin hơn trong công việc, dưới đây là cấu chuyện của bạn hãy cũng theo dõi bạn nhé.

Bấm mí là kỹ thuật tạo mí cho mắt theo công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. Nhiều người muốn thực hiện nhưng lo ngại không biết bấm mí là như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu đúng về phương pháp bấm mí cho mắt đẹp tự nhiên.
 
Bấm mí là gì?
 
Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần tiến hành phẫu thuật. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bác sĩ tiến hành tạo liên kết giữa sụn mi và da mí để hình thành nếp mí hằn sâu, tự nhiên. Phương pháp này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót hay hai mí không đều nhau, mắt ít da chùng và mỡ thừa.
 
[IMG] 
 
Mắt một mí không còn là nỗi ám ảnh với bấm mí Hàn Quốc
 
Bấm mí cho mắt đẹp tự nhiên
 
Bấm mí không thực hiện phẫu thuật nên kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 30-45 phút.
 
>> Xem thêm: cắt khóe mắt
 
Bước 1: Kiểm tra và tư vấn phương pháp
 
Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng của mắt. Dựa vào kết quả có được và nguyện vọng của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.
 
Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mí
 
Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để đảm bảo an toàn, nhằm ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập và gây hại. 15 phút sau, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí để khách hàng không cảm thấy đau đớn và tạo tâm lý thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
 
Bước 3: Xác định những vị trí bấm mí
 
Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những vị trí cần bấm mí sao cho chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ.
 
Bước 4: Tạo nếp mí mới
 
Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua những điểm đã xác định từ trước. Chỉ được luồn liên tục xuống sụn mi, xuyên qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí theo những điểm đã đánh dấu. Nếp mí mới được hình thành dựa trên liên kết vững chắc giữa sụn mi và da mí.
 
Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí
 
Kết thúc bấm mí bác sĩ sẽ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà. Sau đó, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
 
[IMG] 
 
Quy trình bấm mí tại Kim Hospital
 
Ưu điểm của bấm mí
 
• Nếp mí mới được hằn sâu, đẹp tự nhiên giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn và cân đối với những đường nét trên gương mặt.
 
• Kỹ thuật an toàn, thao tác nhẹ nhàng, tiến hành sau gây tê nên không gây đau, không để lại sẹo, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực.
 
• Quy trình đơn giản, thực hiện nhanh chóng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
 
• Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.
 
[IMG] 
 
Bấm mí cho mắt đẹp tự nhiên
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, chính vì vậy bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình. Kim Hospital là bệnh viện thẩm mỹ hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo cho một cuộc phẫu thuật diễn ra thành công. Tại đây, bấm mí do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình công nghệ Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại mang đến cho bạn kết quả làm đẹp như ý.
 
Đôi mắt một mí ti hí sẽ không còn là nỗi ám ảnh với bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả bấm mí cho mắt đẹp tự nhiên. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim để được thăm khám và tư vấn thêm về các vấn đề khác như: cắt mí mắt có được vĩnh viễn không
 
Bài viết trích nguồn tại : https://thammyvienbammimat.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678