4 Kỹ năng chơi hiệu quả nhất trong Roulette


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017
Dưới đây là 4 lời khuyên cách chơi roulette , mục đích để giúp bạn thắng được nhiều tiền nhất từ trò Roulette trực tuyến. Có rất nhiều hệ thống Roulette trực tuyến, nhưng nếu bạn không tuân thủ những lời nhắc dưới đây thì bạn sẽ có nguy cơ mất nhiều tiền hơn:
 
 
1. Biết được khi nào thì nên dừng cuộc chơi lại
 
Có rất nhiều người, sau khi đạt được mục tiêu lợi nhuận mà bản thân đưa ra, thay vì rời khỏi cuộc chơi thì họ lại nghĩ là “à, không ảnh hưởng tới tiền vốn là được rồi” xoc dia 88 , nhưng sau đó chẳng phải luôn luôn tổn hại đến tài khoản ngân hàng của bạn sao. Bạn cần phải kiên quyết hơn, dứt khoát hơn rời bỏ cuộc chơi, 1 khi bạn đã đặt mục tiêu ra cho bản thân thì hãy đọc tiếp lời khuyên thứ hai.
 
2. Thiết lập 1 mục tiêu và kiên trì đến cùng
 
Điều này giống như điều đầu tiên là bạn cần phải tự lập ra 1 mục tiêu thiết thực cho bản thân, bạn sẽ tưởng tượng bản thân đang tham gia 1 lượt chơi Roulette, sau đó khi bạn đã đạt được mục tiêu đó thì bạn lập tức rời khỏi trò chơi. Vấn đề đặt ra là bạn nên thiết lập mục tiêu gì? Tôi đề nghi mục tiêu dưới đây cho bạn phấn đấu dễ hơn:
 
Ngày thứ 1 và ngày thứ 2 lần lượt là 100.000đ và 150.000đ; Ngày thứ ba và ngày thứ tư lần lượt là 250.000đ và 350.000đ; Ngày thứ 5 là 500.000đ
 
Thông thường mà nói thì bạn không nên cược quá số tiền 500.000đ. Chỉ có di chuyển từ mục tiêu này sang mục tiêu khác nếu bạn đã đạt được mục tiêu trước đó. Từ điều này thì ý tôi muốn chia sẻ là, trong ngày thứ nhất bạn cần phải thắng được ít nhất 100.000đ, sau đó mới di chuyển sang mục tiêu tiếp theo. Có mục tiêu nào là chúng ta không thể đạt được hay không happy8 .
 
3. Không nên áp dụng chế độ cược cơ bản
Điều này không có nghĩa là hệ thống tân tiến và thích hợp không thể được áp dụng, nhưng mà, đừng sử dụng những hệ thống đơn giản và cơ bản, bạn có thể có 2, 3, 4, 5 cái hoặc nhiều hơn những sự lựa chọn, nhưng khi lựa chọn sai lầm thì vào 1 lúc nào đó bạn sẽ có thể mất hết tất cả.