Tổng quan về Xe tải hạng nhẹ Fuso canter 4,7 tấn


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017
Tại Việt Nam, FUSO đã nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với mẫu xe tải hạng nhẹ Canter chất lượng có trọng tải từ 4.7 tấn đến 8.2 tấn, sử dụng động cơ diesel mạnh mẽ với tính năng phun nhiên liệu trực tiếp giúp tiết kiệm nhiên liệu, tạo nên giá trị phát triển cho khách hàng.
 

[​IMG] ​


1. Động cơ và hộp số

Xe tải hạng nhẹ - Canter 4.7 tấn trang bị động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu cùng hộp số với cấu trúc nhôm liền khối giúp giảm trọng lượng, vận hành êm ái và giải nhiệt hiệu quả góp phần mang lại độ tin cậy cao và bền bỉ hơn.

2. Khung gầm xe tải Canter 4.7 cứng vững cho độ ổn định cao và khả năng chịu tải tốt

Với cấu trúc khung cửa, thanh gia cường cửa xe, sàn gia cố cabin và khung xe kết cấu hình hộp giúp cabin cứng vững, tăng độ an toàn cho người sử dụng khi có va chạm.

[​IMG]


3. Cabin Canter 4.7 rộng rãi và tiện nghi

Cabin rộng và thoáng do kết hợp cần số trên bảng điều khiển giúp cho người điều khiển di chuyển thoải mái trong cabin. Thiết kế cabin lật về phía trước giúp dễ dàng kiểm tra động cơ và hệ thống truyền động.

Đến với Fuso Mỹ Đình (Fuso An Phú Thành) để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất về các dòng xe tải hạng nhẹ chất lượng nhất.