Cần tìm nhà phân phối đèn LED Trung Quốc giá rẻ


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017
SOHETEK ELECTRONIC - công ty chuyên sản xuất và phân phối đèn LED hàng đầu Trung Quốc. Sohetek quy tụ một đội ngũ cán bộ giàu kinh nghịêm có trình độ và năng lực chuyên môn cao. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Sohetek đã cung cấp hàng loạt sản phẩm đèn LED cho thị trường châu Âu nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở Việt Nam, Sohetek là một trong những nhà cung cấp đèn LED hàng đầu cho các tập đoàn lớn như: Vingroup, Sun group với các dự án Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vincom Nguyễn Chí Thanh...
Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng thị trường và ngày càng hoàn thiện hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng ngày càng phát triển của thị trường. Và hiện tại chúng tôi đã chính thức có chi nhánh tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn quan niệm "Đặt khách hàng và chất lượng lên hàng đầu" và luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng, ISO14001 Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý môi trường.

Chúng tôi cam kết hàng chất lượng cao, giá cả rẻ nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SOHETEK ELECTRONICS 
HOT LINE: 01673968579
Email: sales01@sohetek.com
Website: sohetek.com