Cảnh quan AB Central Square trở thành biểu tượng mới của thành phố *****


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017

Nha trang là một trong những thành phố có mức tăng trưởng lĩnh vực thiết kế AB Central Square Nha Trang du lịch nhanh nhất cả nước. Sức hút của thành phố này không chỉ ở cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp với bờ biển trải dài uốn lượn, bãi cát trắng, nước biển trong xanh mà còn bởi hoạt động quản lý diễn ra chặt chẽ, hoạt động vui chơi giải trí hết sức đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, lứa tuổi. Nha Trang cũng là một trong số ít thành phố du lịch có sức hút mạnh mẽ với khách hàng nước ngoài. Tỉ lệ khách châu Âu, châu Á đến với Nha Trang luôn ở mức cao nhất cả nước.

Dựa trên những tiềm năng đó, chủ đầu tư đã lên ý tưởng xây dựng AB Central Square Nha Trang trở thành một trong những dự án tiêu biểu của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel, quy tụ hàng loạt tiện ích và thiết kế thân thiện mang tới không gian nghỉ dưỡng đích thực cho mọi khách hàng.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió trên biển, dự án AB Central Square là điểm nhấn độc đáo và đặc sắc bên bờ biển Trần Phú. Thiết kê mở, giúp mọi căn hộ trong tòa nhà được hưởng không khí tươi mát và thoáng đãng từ biển, lại xen kẽ những khoảng xanh mát của tiểu cảnh mang đúng chất dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Thiết kế căn hộ được chăm chút kỹ lưỡng và lựa chọn nguyên vật liệu/ nội thất từ những thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng và giá trị bền vững cho công trình.

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp tại dự án

Ngay tại tòa nhà, du khách có thể thưởng thức những món ăn danh tiếng tại các nhà hàng Âu – Á, tận hưởng khoảnh khắc thư giãn với dịch vụ Spa cao cấp được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, còn có nhiều dịch vụ khác như club, bar, pub, bể bơi,…được bố trí tại các tầng đế của tòa nhà. Cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu, kỳ nghỉ của bạn sẽ thực sự hoàn hảo tại AB Central Square Nha Trang.

Được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp nhất tại bờ biển Trần Phú, dự án AB Central Square hứa hẹn sẽ là nơi tụ hội của khách hàng thượng lưu, tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

AB Central Square với những lợi thế hoàn hảo chắc chắn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả dành cho mọi khách hàng dựa trên tiềm năng cho thuê và môi trường du lịch hấp dẫn tại Nha Trang. Đăng ký ngay để nhận tư vấn và cập nhật tiến độ AB Central Square Nha Trang.