Vincity Hưng Yên - chung cư thương mại giá rẻ đầu tiên của Vingroup


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017
Vingroup là một chủ đầu tư BĐS danh tiếng sở hữu hàng loạt các mẫu sản phẩm cao cấp như: Vinperl, Vinhomes,.. Và sau những thành công trên thị trường bất động sản, ông lớn này lại không ngừng nghỉ để tạo ra một sản phẩm khác mang thương hiệu là can ho gia re Vincity. Vì muốn tạo lập 1 hình ảnh dễ gần hơn với người dân, thương hiệu Vincity này cũng chính thức được thành lập. Luôn hướng tới tiêu chí là mang đến những sản phẩm căn hộ với giá bán bình dân hơn, tiếp cận được đa dạng đối tượng hơn. Thế nhưng ko bởi vậy mà chất lượng căn hộ, các tiêu chuẩn tiện ích bị giảm sút mà vẫn được đảm bảo ko kém cạnh gì các dòng sản phẩm cao cấp khác.
Dự án căn hộ chung cư Vincity Hưng Yên được quy hoạch tương đối gần với khu đô thị Ecopark là một dự án nổi bật trong chuỗi các dự án Vincity, hứa hẹn đem tới nhiều điểm sáng cho khi vực. Với vị trí thuận lợi,vì vậy từ dự án thuận lợi đi tới những khu vực tại Hưng Yên cũng như thuận lợi di chuyển đến những địa phận xung quanh, đặc biệt là tới thành phố Hà Nội. Ngoài ra, điểm khác biệt là công trình cũng nằm gần với một khu đô thị Vincity nữa, chính là du an Vincity Gia Lâm.
Vào đầu tháng 12 vừa mới đây,Vingroup đã cho tổ chức sự kiện công bố thương hiệu mới Vincity. Với thương hiệu Vincity hoàn toàn mới này hứa hẹn sẽ là 1 hướng đi sở hữu thương hiệu mới trở nên đa dạng và gần gũi với nhiều người dân hơn. Cho nên mà phần đông người dân sẽ có dịp sở hữu những căn hộ hiện đại cho riêng mình.
Về thiết kế tại khu đô thị hứa hẹn sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất. Với những thông tin thu thập được dự kiến dự án nhà giá rẻ Vincity Hưng Yên sẽ được xây dựng là từ 22-25 tầng với đa dạng phòng ngủ từ 1 tới 3 phòng cho nên người mua nhà sẽ có nhiều lựa chọn cho bản thân và gia đình của mình.