Phản ứng xung quanh quyết định mở rộng World Cup của FIFA


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017
Hãy cùng xem những phản ứng xung quanh quyết định tăng số đội tham dự World Cup 2026 đăng ký happy8 lên thành 48 của FIFA là như thế nào.. Ý tưởng mở rộng World Cup 2026 của FIFA nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ các cựu danh thủ. Phần lớn đều cho rằng, việc tăng số đội tham dự World Cup lên thành 48 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.
 
 
Cựu danh thủ Dwight Yorke: "Tôi rất ủng hộ quyết định mở rộng World Cup của FIFA 138bet . Bóng đá là một môn thể thao toàn cầu, và các đội bóng xứng đáng được trao thêm nhiều cơ hội hơn để tham dự các giải đấu lớn như World Cup".
 
Cựu danh thủ Marcel Desailly: "Một trong những điều được nhiều người nói tới khi FIFA quyết định mở rộng World Cup là chi phí của giải đấu sẽ tăng lên. Tuy nhiên tôi tin rằng đó sẽ không phải là vấn đề. Bóng đá giờ đây đã phát triển đến một quy mộ khổng lồ, và sẽ luôn có những quốc gia sẵn sàng đứng ra đăng cai World Cup".
 
Về phía các HLV, đã có những ý kiến trái chiều về quyết định mở rộng của FIFA. Có người ủng hộ, nhưng cũng có người phản đối.
 
HLV Jose Mourinho, CLB Manchester United: "Tôi rất thích thể thức thi đấu mới của World Cup. Việc có nhiều đội bóng tham dự hơn đồng nghĩa sức hấp dẫn của giải đấu sẽ tăng lên. World Cup là một sự kiện toàn cầu, và bước đi này của FIFA đã chứng minh điều đó" link vao w88 .
 
HLV Joachim Loew, Đội tuyển Đức: "Tôi nghĩ việc mở rộng quy mô của World Cup không hẳn đã là tốt. Các cầu thủ sẽ phải thi đấu nhiều hơn và dễ gặp chấn thương hơn. Thêm vào đó, chất lượng của giải đấu cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tôi đã không ủng hộ việc Euro tăng số đội lên thành 24, và cũng sẽ không ủng hộ việc World Cup tăng số đội lên thành 48".