bơm tăng áp Panasonic A-130 JAK 125W Giá Tốt nhất Quận 5 %*$.


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125W với kiểu dáng thiết kế đơn giản, động cơ máy hoạt động êm, ít gây tiếng ồn, tuổi thọ máy cao, trong máy có cấu tạo role nên chỉ có thể tự động ngắt mở khi máy chuyển động liên tục hàng tiếng đồng đồ đều đặn. Máy bơm nước tăng áp lực Panasonic A-130JAK 125W được dùng làm tăng áp lực nước cho máy tắm nước nóng, vòi sen, máy giặt.. đối với các biệt thự có bồn chứa nước để cực thấp, áp lực nặng nề nước thuỷ cục quá yếu… cần phải thực hiện máy bơm nước bổ trợ.

 Thông số kỹ thuật:

 

MODEL

A-130JAK

Điện áp(V)

220

Công suất(W)

125

Lưu lượng(L/P)

30

Cột áp(M)

10

Hãng sản xuất

Panasonic

Xuất xứ

Indonesia

Bảo hành

24 tháng

  máy bơm tăng áp panasonic

bơm tăng áp lực nước Panasonic A-130JAK 125W

 

  tác dụng sản phẩm:

mua máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK 125W với họa đồ thiết kế vỏ phía bên ngoài bằng nhôm đúc nên máy không bị hoen gỉ, hoạt động êm, không gây ồn, ít phao phí năng lượng.

- bơm tăng áp lực nước lực nước Panasonic A-130JAK 125W tự động tăng áp lực đè nén nước trong đường ống dẫn ở các nơi nước yếu.

- bên trong đã nhập vào bị rờ le nhiệt, giúp máy auto tắt khi nhiệt độ tăng quá nóng để bảo an bộ động cơ và kéo dài tuổi thọ áp dụng.

 

  Áp dụng:

bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125W thường được dùng làm cấp nước cho các phòng hộ tập thể, căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ có các bồn chứa nước ở phần thấp, áp lực nước nhỏ máy sẽ như máy tăng áp lực nước khi bơm ra, hoặc dùng để tăng áp lực nước giúp những nơi có lưu lượng nước chảy yếu.

 

  Thông tin nhà phân phối: 

   Panasonic được đến chính là hãng chuyên chế biến đồ điện tử có giá tốt, thời gian chịu đựng cao, năng suất vận động tốt. Với khuynh hướng hiện nay, Panasonic cũng đang lấn chiếm sang thị trường máy bơm nước. Với dòng máy bơm Panasonic thêm đang được nhiều khách hàng ái mộ vì có thể đáp ứng được sự đòi hỏi cũng đúng chất lượng tốt của dòng sản phẩm đang được bạn đánh giá cao, đã được tin dùng.

 

  Đại lý phân phối:

  CÔNG TYTNHH THUẬN HIỆP THÀNH chuyên bán các mẫu sản phẩm máy bơm nước với các dịch vụ như máy bơm nước tăng áp lực, máy bơm đẩy cao, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm chìm hút thoát nước, máy bơm ly tâm trục đứng, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm nước bể bơi, máy bơm hỏa tiễn… độc đáo, Cửa Hàng chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm các thương hiệu NTP, APP, Lucky Pro, Giếng Nhật, THT, Wilo… đồng thời là đại lý phân phối đồng ý của hãng sản xuất máy bơm Pentax nổi tiếng. bên tôi xin cam kết ràng buộc bán hàng chính hãng, Chi tiêu cạnh tranh đối đầu, dịch vụ tận tâm, chuyển hàng nhanh chóng và bảo đảm chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

 Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TPHCM 

 Web: bomnuoctangap.com