Galaxy S8 lộ Hình thực tại rõ rệt nét, đã hết nút home vật lý


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017

Hầu hết nhiều nguồn tin đều thanh đồng cho hay, đt S8 sẽ có được kích cỡ màn hình to hơn cùng với phần viền mặt hình siêu mỏng. Tuy là mặt hình lớn hơn nhưng ko do vậy mà kích thước tổng quan của chiếc điện thoại 2017 bị cơi nới đáng kể.

xem thêm: Thay Màn Hình Samsung J7 Prime

Thậm chí là phải nói là có thể rằng Samsung sẽ của tiễn mặt hình phẳng "lên đường" và đồng số 1 1 màn hình cạnh kép của dòng sản phẩm thu hút này, giống như như ở của Galaxy Note 7 vừa rồi.

dù rằng Samsung qua yêu cầu nhân viên of mình hoàn toàn giữ Sở hữu nhưng 3 tin nóng bị rò rỉ về Galaxy S8 vẫn ko ngừng gia tăng. mới đây nhất, Ảnh thực tế of Galaxy S8 qua bị Sony Xperia X 2017 lộ và cho thấy Samsung sẽ thay đổi lại cấu trúc của flagship dự định cho đến.

Theo GSMArena, 1 Ảnh Hình thực tế của Galaxy S8 qua vừa bị rò rỉ trên mạng Weibo of Trung Quốc. Điểm đáng chú ý trước tiên phải kể với đó là nút Home vật lý của Điện thoại nay qua bị loại bỏ. nhiều năng lực, Samsung sẽ nhúng cảm biến vân tay vào mặt hình hoặc có thể tích hợp vào nút nguồn thích thú mặt sau. 1 logo of Samsung sẽ đặt trong nằm tại cũ của nút Home.

bên cạnh đó, màn hình của Galaxy S8 cũng sẽ có kiểu dáng cong mạnh về 2 cạnh. Độ cong đều và bo nhiều hơn cả S7 Edge hữu ích Note Một vài. mặt hình hình như cũng được tăng kích tấc hơn so sở hữu Galaxy S7. Samsung có vẻ như cũng sẽ đem cảm biến mống mắt của Galaxy Note Một vài lên Galaxy S8.

Trước đó, các Hình dựng of Galaxy S8 cũng đã được tiết lộ của thấy market sắp giống như Hình thực tại kể của. Nguồn tin nêu ra Các Hình dựng 2017 còn cho hay là Galaxy S8 sẽ sở hữu hai bản sở hữu kích tấc mặt hình khác nhau là 5,1 inch và Các,8 inch.

xem chi tiết: Thay màn hình HTC E9

1 vào rất nhiều câu hỏi lớn của năm năm nay là Samsung sẽ làm thế nào nhằm bình phục sau vấn đề Note 7 tai hại. Theo Bloomberg, câu trả lời của Samsung, dường như sẽ là dòng Galaxy S thu hút lần lượt, tạm thời gọi là Galaxy S8, vào đó có thiết mặt kính đầy tràn màn hình tuyệt đối thu hút.

thực tế điện thoại sáng ý hiện tại có 1 mảnh kính giáp che mặt trước. Nhưng nhỏ hơn lớp mặt kính nay thường là 1 khung viền quanh màn hình, và ở phía dưới phần khung viền 2017 là Một vài thành phần cần yếu như tai phôn, cảm biến khoảng cách, camera phía trước, và nút home. tuy vậy, theo bản tin of Bloomberg thì lớp khung viền nay sẽ bị Samsung xóa bỏ trên mẫu điện thoại tiếp theo.

Nếu điều 2017 thành sự thật thì Galaxy S8 có khả năng sẽ trông tương tự dòng tel sáng láng Mi Mix of Xiaomi mới được ra mắt gần đây. mẫu phone of Xiaomi sử dụng sóng khám sức khỏe (ultrasound) cho cảm biến khoảng cách, định lại vị trí of camera chụp Ảnh selfie, và có 1 loa áp điện (piezoelectric speaker) được thi công bên trong mặt hình.

phiên bản tin của Bloomberg cũng cho hay Samsung sẽ Thay thế nút "home" vật lý truyền thống bằng 1 nút ảo "sẽ được ẩn bên vào lớp kính bề mặt."

Theo Bloomberg, Galaxy S8 sẽ có những hơn 1 phiên bản sở hữu Một số kích tấc màn hình khác nhau, có thể sẽ tương tự mẫu S7 của năm nay có Những kích thước Các,1-inch S7 và Những,5-inch S7 Edge. tuy vậy, ko tương tự năm nay, toàn bộ Những bản Galaxy S8 đều có mặt hình cong ở hai cạnh và màn hình hiển thị "bao quanh."

Qualcomm Snapdragon 835 sẽ là 1 vào những con chip xử lý mà Samsung sẽ dùng cho Galaxy S8.

Về mặt phần mềm, Samsung được cho là sẽ có một trợ lý giọng nói thu hút, có khả năng "phân biệt đáng kể" tiếng nói, tiếng nói của người mua ở Một vài thị trường khác nhau và sẽ sở hữu các cải tiến về trí óc nhân tạo (AI).

tin đồn về việc Samsung loại bỏ nút home tăng cường trong loạt tin nóng trước đó về Galaxy S8 cho rằng Samsung sẽ xóa bỏ jack cắm tai phôn, thêm 1 cổng USB-C, và giữ độ phân giải ko chuyển đổi từ năm nay .

có thể bạn quan tâm: Thay màn hình samsung j2