Xi mạ nhôm, anode nhôm chất lượng giá rẻ 0909381337


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
 
 • Anode nhôm  là việc xử lý bề mặt nhôm, tấm nhôm trở thành tập hợp các anode cực dương, cực âm là bể hóa chất, cho dòng điện chạy qua bể oxy hóa bề mặt nhôm. Khi đó, sẽ có 1 lớp bọc cứng thay lớp nhôm thường, cứng gần bằng kim cương.
 • Nhôm Anode có thể cứng gần bằng Kim cương khi trải qua quá trình Anodizing (điện phân các anode),  Nhiệt độ được phân bổ đều trên khắp bề mặt nhôm anode, và công nghệ anodizing cho phép bảo vệ hoàn hảo. anode nhôm còn có thể kết hợp với công nghệ mạ điện công nghệ anodized lạnh tại đây các bể anodized được làm lạnh ở nhiệt độ -45 C để tạo màu cho bề mặt nhôm anode theo các màu đồng, thiếc và các màu kim loại khác.
 • Nhờ tính liên kết mạnh và bền vững nên nhôm anode còn có thể được dùng cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau. Như ngành công nghiệp Cửa Nhôm cao cấp , điển hình là ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, và các cường quốc Châu Âu. Ngoài ra Nhôm Anode còn dùng để chế tạo cho Vỏ Vệ Tinh Nhân Tạo để tránh các mảnh vụn Thiên Thạch, và Nhôm anode còn dùng để chế tạo cho các vỏ Xe Ô tô cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce……… Đặc biệt những vật liệu chịu ảnh hưởng trực tiếp thiên nhiên ánh nắng Mặt trời, Mưa Gió…. Như các loại Cửa Nhôm thì Nhôm anode thì là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi mà thời tiết trên toàn cầu càng ngày càng diễn ra một cách bất thường.
 • Ngoài ra Công Ty Vinamet còn chuyên gia công xi mạ kim loại như : mạ kẽm, mạ crom cứng, crom trang trí, mạ niken, mạ đồng, phục hồi chi tiết máy.
 • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VINAMET
  Địa chỉ: 171/14A Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
  Điện thoại: (08)22.531.593 ; Hotline: 0909 38 1337
   Web: http://vinamet.vn/