Thực sự trở thành bác sĩ nha khoa không hề khó bên trong game bạn gái


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017

Bạn có bao giờ muốn thành một bác sĩ nha khoa để chăm sóc răng miệng cho chúng ta để có hàm răng chắc khỏe và thật đẹp. Nào cùng chơi trò chơi bác sĩ nha khoa để thực sự trở thành một y tá trong phòng khám nha khoa và hỗ trợ bác sĩ chữa răng cho cô bạn Tea. Bạn sẽ khám phá ra các điều đặc sắc và bổ ích mà trước đây chưa hề biết.

Giới thiệu game bác sĩ nha khoa

Choi game con gai này bạn sẽ được thực sự trở thành một y tá trong phòng khám răng với đầy đủ tiện nghị và những đồ dùng chuyên dụng nhất để chăm sóc răng miệng. Nhiệm vụ của bạn là làm cho răng của Tea sạch sẽ và trở nên đẹp hơn. Đầu tiên là loại bỏ những mảng bám trên răng, làm sạch miệng và nhổ bỏ những chiếc răng bị sâu. Sau đó là trồng răng và khiến hàm răng trở nên hấp dẫn hơn nhờ những màu sắc. Nào hãy cố gắng làm thật đẹp để cô bạn Tea tự tin đi chơi cùng bạn bè với hàm răng xinh nhé.

nha-si-cua-Sao-2

Hướng dẫn chơi game bác sĩ nha khoa

Để hoàn thành được những nhiệm vụ trong trò chơi bạn cần Dùng mouse để thực hiện thao tác. Đầu tiên là chọn kem đánh răng để làm sạch răng tiếp đến là Dùng những đồ dùng chuyện dụng như máy hút mảng bám. Sau đó Sử dụng máy phun nước để làm sạch răng. Nếu nhổ răng sâu thì nhấn chuột khi viên bi chạy vào khoảng màu vàng. Để trồng lại các chiếc răng bị nhổ bỏ bạn cần chọn đúng vị trí của các chiếc răng đã nhổ đi, chọn lựa chiếc răng đúng với kích cỡ vốn có và kéo chúng vào vị trí cần trồng. Sau khi hoàn thành việc chăm sóc răng bạn Hãy trang trí răng cho Tea nhé. lựa chọn màu sắc để nhuộm rằng hoặc đính đá cùng các loại trang trí để răng trở nên lấp lánh và đẹp mắt hơn.

Sau một quá trình thì cô nàng Tea đã tự tin đi chơi cùng bạn vè với hàm răng xinh xắn rồi, bạn cũng học các bí quyết ấy đẻ có nụ cười xinh với hàm răng đẹp nhé. Bạn có muốn thử các điều mới đầy độc đáo không? Vậy thì Hãy choi trò chơi thời tranggame nấu ăn,... trong toàn cầu game online nhé.