Vì sao có thiết bị đóng cắt tự động?


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017

Máy phát điện ngày càng được phổ biến trên thị tường, kèm theo đó là những thiết bị đi kèm theo hỗ trợ hoạt động của máy phát điện. Thiết bị đóng căt tự động hỗ trợ việc vận hành máy trong những lúc xảy ra sự cố với nguồn điện.
 
>> Bí quyết sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu quả

Thiết bị đóng cắt tự động ACB/MCCB: Là những thiết bị đóng cắt (switchgear) ở mạng hạ thế, là thiết bị tương tự như cầu chì, sẽ tự động ngắt khi mạch điện quá tải, tránh ảnh hưởng đến máy phát điện.
  • ACB (Air Circuit Breaker) – máy cắt không khí: thường dùng với điện áp hạ áp, là thiết bị dùng để cắt mạch khi có dòng chạy qua chúng, không khí được nén dùng để dập tắt hồ quang khi cắt mạch, dùng cho các feeder câp nguồn hoặc các tải có dòng lớn, thường thì lớn hơn 400A có thể chọn ACB.
  • MCCB (Moulded Case Circuit Breaker): là aptomat khối, thường có dòng cắt ngắn mạch lớn (có thể lên tới 80kA), MCCB dùng với mạng hạ áp, hiện nay MCCB đạt đến dòng cắt định mức 2400A.
  • VCB (Vacuum Circuit Breakers) – máy cắt chân không: dùng với điện áp trung thế, sử dụng chân không để dập tắt tia lửa điện khi máy cắt được mở và để hoạt động như một chất điện môi để cách điện các tiếp điểm sau khi hồ quang bị dập tắt.
     Để biết thêm chi tiết hãy gọi hoặc liên hệ trục tiếp cho chúng tối để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc Click ngay vào web để tham khảo thông tin cần thiết
Best regards
Sales Admin
Hồ Phương Anh
090 693.7788
 
CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐT MINH PHÚ 
Office: 399B Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình , Tp. HCM
Warehouse: Số 3, đường 1, KCN Sóng Thần 1, TX. Dĩ An, T. Bình Dương, Việt Nam
Tel: (08) 3811.4048    Fax : (08) 3866.9496
Email :   
info@codiencongnghiep.com.vn
Website: www.codiencongnghiep.com.vn