Địa thế thuận lợi, hạ tầng có sẵn khi mua căn hộ ruby city long biên


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017

Vị trí tiện lợi, tiện nghi có sẵn khi mua ruby city phúc lợi long biên 
 

 

dự án ruby city long biên dùng các thiết bị thi công xây dựng công trình mới nhất tại thời điểm này được nhập ngoại trực tiếp từ Hàn Quốc, với nguyên vật liệu xây dựng được sản xuất bởi các đơn vị chất lượng hàng đầu của Việt Nam và thế giới. đội ngũ kĩ sư, cán bộ, tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế, đơn vị thi công là những Thạc sỹ, thợ thiết kế xây dựng, cực kỳ giàu kinh nghiệm, đã từng làm nhiều hạng mục công trình chung cư.

Với tiêu chí xây dựng cho khách hàng là xây dựng ngôi nhà cho chính bản thân mình, Chính vì vậy chủ đầu tư luôn phấn đấu đem đến cho khách mua những mặt hàng, dịch vụ tối ưu nhất và ổn định dài lâu. công ty CP đầu tư phát triển Nhà Thăng Long – Việt Nam đã và đang đi tới chủ đích sống với 1 không gian lý tưởng, quy tụ tất cả các yếu tố từ cơ sở hạ tầng tiên tiến, an ninh đảm bảo, vững chãi về nền móng và chất lượng xây dựng, bầu ko khí an lành, cộng đồng cư dân đẳng cấp cùng với hệ thống dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp đi kèm theo tiện ích có sẵn …nhằm tăng cường chất lượng đời sống của quý khách hàng khi lựa chọn chung cư Ruby City CT3 để sinh sống dài lâu.

Thiết kế mẫu ruby city phúc lợi long biên

nhà đầu tư: c.ty CP phát triển nhà Thăng Long – VN

địa điểm: Giang Biên - Long Biên – t.p Hà Nội

kết cấu: 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 12 tầng chung cư cao tầng

SL căn hộ/tầng: 16

dự định Bàn giao: tháng 8/2017

Các căn hộ chung cư của dự án được kết cấu hợp lý có nhiều phong phú các loại diện tích nhỏ nhất 45m2 tới 81m2 nhằm thỏa mãn mọi mong muốn của kể cả những khách hàng khó tính nhất.

dự án ruby city phúc lợi thuộc Q. Long Biên, thủ đô Hà Nội. Dự án là 1 trong 3 dự án của Ruby City bao gồm chung cư cao tầng CT1, CT2, CT3. Dự án căn hộ chung cư CT3 Long Biên được đánh giá là dự án nổi bật và có vẻ riêng biệt trong tổng quan dự án Ruby City Long Biên.

Dự án đc đầu tư bởi c.ty Cổ phần Đầu tư phát triển Nhà Thăng Long – Việt Nam – một trong những công ty có tiềm lực kinh tế cũng như năng lực chuyên môn tốt

người mua có thể tham khảo thêm về các tiện ích đầy đủ hơn tại: http://chungcurubycity.com.vn/vi/tien-ich-du-an-ruby-city-long-bien-14id1.html