Ngắm hoa súng nở ở suối Yến Hà Nội


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
Cứ vào dịp cuối thu đầu đông thì hoa súng ở suối yến hay còn được gọi là Yến Vĩ - tên một con suối nằm ở khu di tích thắng cảnh của chùa Hương - Hương Sơn - Mỹ Đức - Hà Nội lại nở rộ và đẹp như tranh vẽ.
 
 
Dọc hai bên bờ suối Yến, hoa súng đang trổ bông tạo thành từng chụm đẹp như tranh vẽ - Ảnh: Bá Quỳnh
 
 
trong mẫu ánh nắng ban mai dịu mát của mùa thu, rời xa thành phố thành thị ồn ã và đầy náo nhiệt thì ko mang gì là với thể xuất sắc hơn khi được ngồi trên con thuyền xuôi theo mẫu nước trong vắt và cảm nhận bầu ko khí không những trong sạch mà còn thanh bình, dịu dàng, tĩnh lặng của suối Yến mùa hoa súng nở. Loài hoa này thường nở vào buổi sáng và cụp lại vào buổi trưa khoe sắc hồng dọc hai bên bờ suối. hoa thường nở đơn lẻ nhưng chính sự lờ lững, đơn lẻ, thập thò trên mặt nước đã tạo nên một nét riêng biệt cho loài hoa này.
 
Nằm cách Hà Nội khoảng 60km, đến đây du khách chỉ mất thêm 240.000 tiền thuê đò là có thể đi khắp suối Yến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa súng và ngắm cảnh - Ảnh: Bá Quỳnh
 
cách thức Hà Nội khoảng 60km chuyển động, đến đây du khách mất thêm 240.000 đồng bạc thuê đò là bạn mang thể đi khắp suối Yến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa súng cũng như ngắm cảnh đột nhiên tuyệt đẹp nơi đây.
 
>>> Phân tích thêm: tim ve may bay di qatar re nhat
 
Vẻ đẹp nên thơ thường thấy trên dòng suối Yến mỗi độ hoa súng nở - Ảnh: Bá Quỳnh
 
các bông súng e ấp dưới nắng thu dịu mát
 
Hoa súng thường nở vào sáng sớm mai và chụm lại vào buổi trưa. Vì vậy, nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa súng thì thời điểm thích hợp nhất là vào khoảng từ 6 - 9g sáng - Ảnh: Bá Quỳnh
 
Loài hoa này thường nở vào sáng sớm và chụm lại khi buổi trưa. do đó thời gian phù hợp nhất cho bạn giả dụ muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa súng thì 6h - 9h sáng.
 
 
Du khách chụp ảnh bên dòng suối Yến thơ mộng mùa hoa súng - Ảnh: Bá Quỳnh
 
Du khách chụp ảnh bên chiếc suối Yến thơ mộng mùa hoa súng
 
Hoa súng vừa tô điểm cho dòng suối Yến đồng thời tạo thu nhập chính cho người dân nơi đây. Mỗi một bó hoa súng được người dân hái bán với giá 50.000 đồng - Ảnh: Bá Quỳnh
 
Hoa súng vừa tô điểm cho cái suối Yến song song tạo thu nhập chính cho người dân nơi đây. Mỗi một bó hoa súng được người dân hái bán với giá 50.000 đồng.
 
Đại lý vé máy bay vietjetair chuyên phân phối vé tàu bay giá phải chăng chuyên dụng cho cho nhu cầu của cư dân đảm bảo đem lại một chuyến đi an toàn cũng như ấn tượng nhất.