Chuyên lắp ráp thi công, Mái xếp di động mái hiên cơ động,thích hợp nhà xe và các loại mái che sân vườn ....


Ngày đăng: 26-02-2017 | Ngày cập nhật: 26-02-2017

CƠ KHÍ TỔNG HỢP ĐIỂM TỰA

08-6681.35.35 - 0913.368.660

http://www.maixep.info

Mái xếp Thẩm Mỹ, Hay còn gọi là mái xếp lượn sóng, hợp cho các quán cafe sân vườn, quán ăn, Điểm nhấn là tạo được không gian rộng gọn thoáng mát, Độ thẩm mỹ cao. Điểm Tựa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế và thi công các mái che thẩm mỹ ở địa bàn Tp.HCM nói riêng và trên toàn Quốc nói chung. Với 5 năm kinh nghiệm với hàng ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ đem đến cho Quý khách hàng một sản phẩm kiên cố và độ thẩm mỹ cao, tiết kiệm hoài. tham mưu tại nhà:09133686609(Mr.Lâm)

 

 

 

Mái xếp được cấu tạo bởi hệ thống khung kèo bằng sắt, hoặc inox. kết hợp cùng hệ thống treo bằng đường ray trượt và con lăn với kích thước chiều ngang khoảng 10-12 m chiều dài khoảng 15-17m, tùy thuộc vào thiết kế hệ thống kèo sắt chắc chắn bảo đảm chịu lực được sức nặng của hệ thống bạt và sức kéo mái trượt.

 

 

Tiêu chuẩn của một mái xếp là kéo nhẹ không rung lắc và tạo độ thẩm mỹ cao. Với chiều ngang và chiều dài vào khoảng 8mx12m được coi là lý tưởng.

Độ thẩm mỹ của mái xếp được đánh giá với 2 tiêu chí hệ thống khung kèo và hệ thống bạt phủ.

- Hệ thống khung kèo phải được thiết kế hài hòa, đơn giản nhưng đủ để chịu hai lực là lực đè và lực rung lắc khi vận hành hệ thống kéo mái. Để đạt được sự phối hợp hài hòa như trên đòi hỏi người tham vấn thiết kế phải có trình độ và kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực mái xếp. ngoại giả chất liệu làm nên khung cũng đóng vai trò quan yếu. kết hợp với tay nghề của thợ thi công các mối hàn điện phải đạt độ liên kết và thẩm mỹ.

 

 

 

- Hệ thống bạt phải đạt độ căng không nhăn và gấp khúc.

Để đạt được điều này đòi hỏi hai nhân tố đó là chọn đơn vị may và ép bạt phải lành nghề và khéo tay, không bị nhăn, lượng nhiệt ép phải đủ độ nóng, không được qua nóng bạt sẽ chín quá và dẽ gây rách bạt hoặc chịu lực không đạt. phần thi công đòi hỏi người lắp ráp phải có công cụ lên bạt và có kỹ năng vào bạt chính xác và tỉ mỷ mới đạt được.

 

                           tinh thần được điều đó : Mái Xếp Điểm Tựa đã đầu tư nghiên cứu thị trường bạt xếp và đóng góp cho thị trường những mái xếp đẹp kiên cố. Là hàng ngũ tiền phong chuyên thi công các công trình mái xếp lớn tham vấn , đào tạo đội ngũ thi công có tay nghề cao Với giá cả hiệp vói thị trường qúy khách hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng chúng tôi.