Tác dụng của lợi khuẩn cho đường tiêu hóa bạn có biết?


Ngày đăng: 09-03-2017 | Ngày cập nhật: 09-03-2017
Chứng rối loạn hệ tiêu hóa là một bệnh ai cũng dễ bắt gặp. Do thức ăn tại thị trường việt nam ta có rất nhiều loại sản phẩm không rõ nguỗn xuất xứ không an toàn và một phần do bụng dạ kém hoặc sử dụng thuốc kháng sinh vô tội vạ cho ốm đau sầu nãoThưa bác sĩ, tôi bị rối loạn tiêu hóa khoảng 3-4 năm nay, đi khám nội soi đại tràng thì ko sở hữu vấn đề gì. Nhưng cứ ăn uống không cẩn thận là lại bị rối loạn tiêu hóa hành hạ. Tôi cũng uống đủ những loại men tiêu hóa, men vi sinh nhưng chứng rối loàn tiêu hóa chỉ đỡ 1 thời kì, lại tái phát. Tôi rất lo ví như để lâu sợ biến chứng thành viêm đại tràng. Vậy thầy thuốc tư vấn giúp tôi làm thế nào để chấm dứt rối loạn tiêu hóa lâu năm?

lúc bị rối loạn tiêu hóa thường mang các biểu lộ như: đau bụng, đầy bụng, trướng tương đối, phân lúc lỏng, lúc táo, lúc sống, mót rặn, buồn đại tiện nhưng không đi được,… Vì trong tuyến phố ruột mang cả vi khuẩn mang lợi chiếm 85% và vi khuẩn mang hại chiếm 15%, tỷ lệ này cân bằng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nhưng lúc tỷ lệ này bị phá vỡ lẽ làm cho hại khuẩn gia nâng cao, giảm dẫn đến rối loạn tiêu hóa. Vì có tác dụng tiết enzym để tiêu hóa thức ăn. Nên khi giảm ko đủ enzym để tiêu hóa thức ăn dẫn tới rối loàn tiêu hóa. có người rối loàn tiêu hóa lâu năm thì nên bổ sung ngay để chấm dứt hiện trạng tái đi tái lại giảm thiểu nguy cơ biến chứng thành trĩ, viêm ruột già, hội chứng ruột kích thích, ung thư ruột già,….

Để chữa trị dứt điểm rối loàn tiêu hóa, đặc biệt là những người bị lâu năm và dự phòng biến chứng thì việc quan trọng nhất là bổ sung . đặc biệt là , vì đây là quan yếu nhất của trục đường ruột – chiếm đến 99% lợi khuẩn trục đường ruột, sẽ nhanh chóng thăng bằng lại hệ vi khuẩn con đường ruột giúp tiêu hóa ổn định. Nhưng rất dễ bị xoá sổ khi đi qua axit dạ dày nên ít sản phẩm với thành phần , cần lưu ý chọn những cái men vi sinh mang thành phần.

Để kết thúc những chứng rối loàn tiêu hóa bạn hãy nhớ bổ sung ngay là chính của trục đường ruột từ men vi sinh. dùng kỹ thuật đột phá, bao bọc bảo kê trong viên nang màng bọc kép kháng axit, ko vết nối giúp đưa sống vào tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ sống trên 90% sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật tuyến phố ruột, đảm bảo hồ hết enzym tiêu hóa thức ăn, giúp kết thúc trạng thái đầy bụng, trướng tương đối, phân sống, lỏng hoặc táo.

Bạn sẽ muốn xem: Thuốc cho trẻ biếng ăn ngon miệng

song song mang tất cả lợi khuẩn hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, ăn uống thả sức ko phải kiêng khem. Hơn nữa chính là chiến binh đắc lực kiểm soát an ninh các con phố ruột giúp hạn chế được các nguy cơ biến chứng hiểm nguy.

Chúc bạn mau khỏi bệnh!