Thông tin giới thiệu về Viện thẩm mỹ Hà Nội


Ngày đăng: 09-03-2017 | Ngày cập nhật: 09-03-2017
Thành lập từ năm 2005, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội luôn khẳng định mình là một trong những lá cờ đầu của ngành thẩm mỹ trong nước
 
Viện Thẩm mỹ Hà Nội, tên tiếng Anh: Hanoi Esthetic Institute (viết tắt là HEI) là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên của thủ đô, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005. Cho đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng Việt Nam và Việt kiều trên thế giới qua phong cách chuyên nghiệp, máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, đem lại sự an toàn và chất lượng cao của các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser thẩm mỹ. Viện thẩm mỹ Hà Nội – 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội nằm ở vị trí đẹp và dễ nhớ.
 
           Giới thiệu viện thẩm mỹ Hà Nội
 
Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm như Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 20 năm kinh nghiêm. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.
Thông tin chuyên môn:
 
  • Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa
  • Thành viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc
  • Thành viên hội phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ
  • Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ
 
Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Tư vấn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ nội soi trong phẫu thuật nâng ngực, căng da, nâng mông… nhằm hạn chế tối đa sang chấn, khống chế biến chứng sau phẫu thuật.  Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Hà Nội với hệ thống máy móc tiên tiến Plasma Lip,HIFU, Antilax (Radio frequence), Smooth Cool, laser Fractional, laser màu Q-switched Nd-Yag, IPL, laser CO2… đã giải quyết hiệu quả các vấn đề thẩm mỹ da như nâng cơ, trẻ hóa da, nám má, tàn nhang, u máu phẳng, bớt sắc tố bẩm sinh màu xanh, nâu (bớt Ota, Hori, Ito, Spiluz, Berker), xóa xăm không để lại sẹo, thu hẹp lỗ chân lông, triệt lông công nghệ cao…
 
Viện thẩm mỹ Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại
 
Nơi đây luôn đi đầu về các công nghệ hiện đại như giảm béo Lipo Plasma, căng da mặt nội soi, độn cằm V-Line… Khi nhắc đến địa chỉ làm đẹp này không thể bỏ qua trẻ hóa da bằng công nghệ HiFu. Đây là công nghệ trẻ hóa da thế hệ mới được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc, Mỹ đồng nghiên cứu phát triển. Công nghệ trẻ hóa da này được các chuyên gia cũng như hàng triệu khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ.
 
Luôn hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm
Thêm một điểm cộng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tại đây các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm. Phần lớn các ý bác sĩ tại đây từng có thời gian dài được học tập, tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ… Đứng đầu là tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người đã từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình.
 
Ông là một trong số ít những chuyên gia được đào tạo và tu nghiệp tại trường đại học danh tiếng Oxford và một số trường đại học y khoa Châu Âu, đại học Hàn Quốc… Trong những năm qua, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã dành toàn bộ tâm huyết, năng lực hết lòng vì nhu cầu làm đẹp chung của xã hội. Kể từ khi thành lập Viện thẩm mỹ Hà Nội, ông đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho khách hàng.
 
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại
Đề cao phong cách lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, đội ngũ y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn “được lòng” của mọi khách hàng đến đây. Không chỉ riêng các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình, ê kíp thực hiện luôn thể hiện thái đội nhiệt tình, thân thiện với mọi khách hàng.
 
Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng không chỉ yên tâm về kỹ thuật thực hiện mà ai ai cũng thêm phần thân thiện với đội ngũ tận tâm. Với những “điểm cộng” trên đây, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn mang đến những lợi ích, giá trị vượt trội vượt thời gian. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ làm đẹp hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được kiểm chứng.
 
Xem thêm: website vienthammyhanoi.net.vn