Công Ty Gia Phát Chuyên Lắp Đặt Camera Giá Rẻ


Ngày đăng: 12-03-2017 | Ngày cập nhật: 12-03-2017

Lắp đặt camera an ninh cho nhà riêng – Lắp đặt camera an ninh cho nhà riêng mục đích đảm bảo an ninh, mang đến sự an toàn con người với hệ thống camera an ninh tiết kiệm được thời gian, chi phí, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng.

Công ty đầu tư phát triển Gia Phát chuyên tư vấn thiết kế, đưa ra giải pháp lắp đặt camera an ninh cho nhà riêng với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, thường xuyên vắng nhà nhưng quý khách mong muốn quan sát gia đình, người thân, con cái hay tài sản tại nhà của mình mọi lúc mọi nơi, đề phòng những sự việc xấu có thể sảy ra. Công ty giaphatco.vn đưa ra giải pháp lắp đặt camera an ninh cho nhà riêng từ xa giúp quý khách có thể quan sát gia đình mình mọi lúc mọi nơi.

giaphatco.vn với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera an ninh đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài. Thiết kế, thi công hệ thống camera an ninh theo yêu cầu, kĩ thuật của chính hãng. Thi công , lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.
Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera an ninh cho nhà riêng. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để giaphatco.vn có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÔNG TY GIA PHÁT
Địa chỉ: 32 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại: 08.6292 5711 Fax: 08.6292 5715
Email: giaphatvn@gmail.com
Website: www.giaphatco.vn