Xưởng Sản Xuất Nón Quảng Cáo Uy Tín Giá Cạnh Tranh Ở Tân Bình


Ngày đăng: 18-03-2017 | Ngày cập nhật: 18-03-2017
Xưởng sản xuất nón quảng cáo Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất các loại nón quảng cáo, nón thời trang, nón thể thao...

Là một công ty với ngân sách marketing giới hạn, bạn không biết làm sao để thu hút được một số lượng lớn người tiêu dùng biết đến sự tồn tại của sản phẩm và công ty bạn?
Đứng trên quan điểm khách hàng: được nhận quà là một niềm vui, bạn cần tặng gì thể hiện sự quan tâm đến những khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua?
Chọn nón quảng cáo làm quà tặng. Bạn đã thử chưa?

Nón là sản phẩm rất được ưa chuộng trên khắp thế giới vì ngoài tác dụng che mưa che nắng, tính thời trang của nó cũng rất được đề cao không kém các loại phụ kiện thời trang khác. Sự đa dạng và hữu dụng của nón đã biến nó trở thành một sản phẩm Marketing bán chạy bậc nhất, thường được biết đến với tên gọi: Nón quảng cáo

Xưởng chuyên sản xuất nón quảng cáo Trọng Tín Nghĩa sẽ giúp bạn tìm được những chiếc nón quảng cáo phù hợp với yêu cầu của bạn.
Một số chi tiết về sản phẩm:
- Chất liệu: Vải kaki 100%, cotton, kaki 65/35…
- Đặt hàng tối thiểu: 100pcs.
- Thời gian sản xuất: 10-25 ngày tùy theo số lượng đặt hàng.
- Logo, slogan: In, thêu theo yêu cầu.
- Kiểu dáng: Nón tai bèo, nón lưỡi trai, nón hiphop, nón nữa đầu, nón thời trang, nón thể thao...Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất quà tặng, công ty chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Hãy đến với Trọng Tín Nghĩa, bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất về những chiếc nón quảng cáo để làm quà tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên sáng tạo, công nhân có tay nghề, công nghệ may hiện đại, công nghệ in thêu slogan, logo, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may, công ty đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:

Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Địa chỉ: 132a Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 083 812 6988 – 0972 8888 99 (Mr. Đức)
Email: info@ideagifts.vn
Websitehttp://ideagifts.vn 


Nguồn: http://www.thegioiseo.com/threads/x...uy-tín-giá-cạnh-tranh-ỏ-tan-bình.607378/