Một số nguyên nhân nâng mũi S-line khá hot?


Ngày đăng: 19-03-2017 | Ngày cập nhật: 19-03-2017
Công nghệ nâng mũi s line là phẫu thuật mũi cao từ gốc mũi và lượn sóng hình chữ S, mang đến sống mũi cao, thanh tú cho gương mặt. 
Chúng ta biết được rằng đặc điểm chung của người Đông Nam Á thường có một chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp, cánh mũi to bè và lỗ mũi rộng do thiếu hệ thống khung nâng đỡ . Bên cạnh đó, sụn cánh mũi mỏng, yếu, đặc biệt ở trụ trong làm cho đầu mũi thiếu sự chống đỡ trong khi đó da đầu mũi dày, nhiều mô mỡ và xơ ở dưới da tạo cho đầu mũi không nhô cao và không định hình được. Khi đến Trung tâm Thẩm Mỹ là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn để muốn cải thiện chiếc mũi xấu xí của mình .


Có thể nói tỷ lệ mũi tẹt chiếm đa số. Chính vì vậy rất nhiều các quý khách hàng đã lự chọn và tin tưởng vào Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ. để trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn với phương pháp mới được ưa chuộng nhất phương pháp nâng mũi S Line , với phương pháp này đã tạo hình mũi đẹp để gặp nhiều may mắn, phước lộc dựa vào những quan niệm tướng số của phương Đông.
>>>Xem thêm:http://nangmuikimhospital.com/thu-gon-canh-mui-an-toan-hieu-qua.html


Công nghệ nâng mũi s line là phẫu thuật mũi cao từ gốc mũi và lượn sóng hình chữ S, mang đến sống mũi cao, thanh tú cho gương mặt. Điểm khác biệt quan trọng nhất giữa nâng mũi s line và các kỹ thuật nâng mũi khác hiện nay, đó là nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân, như sụn tai, sụn sườn. Điều này khiến nâng mũi s line có tính an toàn cao, tỷ lệ biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật cực kì thấp. Đem đến cho các bạn chiếc mũi đẹp với sống mũi thanh tú, cánh mũi thon, lỗ mũi “hạt chanh” và đầu mũi gọn nhỏ.

 
Với phương pháp truyền thống lõi thời và không đem lại hiệu quả cao , thì với phương pháp nâng mũi S Line , bạn hoàn toàn yên tâm , độ chính xác cao .Đây sẽ trở thành một công nghệ thẩm mỹ mang tính xu hướng, đột phá, hứa hẹn được phái đẹp, nhất là các ngôi sao và mỹ nhân trong làng giải trí Việt tin dùng trong thời gian sắp tới.
Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ luôn tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín áp dụng thành công công nghệ nâng mũi s line và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu cánh mũi đẹp trong thời gian ngắn nhất.
Nguồn:http://nangmuikimhospital.com/phau-thuat-nang-mui-mat-bao-lau-thi-on-dinh.html