Trung tâm chuyên luyện thi Toeic ở Gò Vấp


Ngày đăng: 19-03-2017 | Ngày cập nhật: 19-03-2017
Ngày trước mình cũng có học Toeic ở trung tâm kia nhưng lớp đông quá nên mình đã nghỉ giữa chừng, mình không nói tên ở đây vì nó hơi nhạy cảm và có thể ảnh hưởng đến uy tin của bên bển. có thể mình chưa cảm thấy hài lòng vì mình cần sự nghiêm nghị và chất lượng trong vấn đề giáo dục. Để kiếm trung tâm chuyên luyện thi Toeic ở Gò Vấp chất lượng còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố nhưng mình cũng xin chia sẻ kinh nghiệm của mình một chút. Hiện tại mình đang học toeic tại trung tâm IKUN mặt tiền đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp ngay số B2 (chỗ đối diện PCCC GV).

Cảm nhận của mình về nó khá tốt, mình không quá khen nhưng về cơ bản thì ở đây đáp ứng yêu cầu của mình, về cơ sở vật chất, giáo trình, học phí các kiểu đều okie hết. phải nói học phí ở đây quá rẻ, mỗi khóa học 3 tháng mà học phí lúc nào mình cũng thấy có chương trình giảm để những bạn khó khăn có thể tận dụng chương trình học được giá khuyến mãi chút ít.
 

Mình học chương trình toeic cơ bản 3 tháng, bạn nào cần bằng gấp cũng có thể học lớp toeic cấp tốc nhé. Mình rất thích học ở đây, học phí phù hợp với sinh viên và đã bao gồm giáo trình. Giáo viên thì dễ thương và nhiệt tình, cơ sở vật chất cũng rất tốtvà đặc biệt lớp không đông đâu tối thiểu là 10 bạn và tối đa là 18-20 bạn.

Bạn nào ở Gò Vấp cứ đến đây đăng kí học nhé, được học thử 2 buổi miễn phí và trung tâm luôn có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên. Học ở trung tâm Ikun còn có chương trình bảo lưu 1 lần trong 1 năm nếu như mình không thể tiếp tục theo học được.

Mình mới học được 2 tháng mà đã tăng được gần 200 điểm so với đầu vào rồi, kĩ năng nghe của mình cũng tăng lên đáng kể, mình hy vọng lúc đi thi thật điểm mình sẽ tốt như mình mong muốn để còn đến trung tâm lãnh thưởng nè.

Mình nghĩ học ở Ikun là 1 sự lựa chọn đúng đắn của mình. Bạn nào muốn thi được điểm cao thì cứ đăng kí học và trải nghiệm ở đây nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng học ở đây. Trung tâm Ikun cơ sở Gò Vấp ở số B2 Phan Văn Trị và số 11 Phan Văn Trị, còn cơ sở 3 ở số 36/52 D2, f25, Bình Thạnh. Hotline: 0909 923 897 (Ms. Thúy) chắc chắn sẽ được tư vấn nhiệt tình.