Chia sẻ đến bạn cửa hàng chuyên bán quần áo lót


Ngày đăng: 20-03-2017 | Ngày cập nhật: 20-03-2017

Các bạn hãy cùng theo với cửa hàng bán quần áo lót của chúng tôi tìm hiểu & phân loại các kiểu quần lót nam bởi có thể nói rằng đồ lót nay đã là dòng trang phục không thể không có với các chàng, thông qua đó để biết được đâu là kiểu quần tương thích nhất cho bản thân nhé.

bikini : là kiểu quần lót nam sexy rất thịnh hành Hiện nay với phần phần bên trước hình tam giác nhỏ đủ che Khu Vực nhạy cảm, hai bên hông được cắt cao và cạp trễ.

String nội y : cũng là kiểu quần cực sexy và được đấng mày râu ưu thích, đó là kiểu quần lót bikini nhưng đai lưng được thay bằng sợi dây giãn nở để lộ tối đa hai bên hông, bạn còn chần chờ gì mà dường như không sắm ngay cho chính bản thân mình một chiếc nhỉ ?

Jockstrap : ban đầu được làm cho người chơi thể thao hoặc những người dân chuyển động nhiều, hoàn toàn có thể coi đây là 1 trong kiểu biến tấu của String đồ lót.

Được đa số người ưa thích vì sự tự do thoải mái và sexy, thời buổi này, những kiểu quần lót thời trang Jockstrap đã trở nên phổ cập tại các cửa hàng bán quần áo lót với nhiều màu sắc, vật liệu vải khác nhau.

Thong : nhìn từ phía trước kiểu quần lót Thong giống với kiểu đồ lót nhưng phần che chắn phía sau được giảm tới cả tối đa, để hở hầu hết vùng mông, quần lót Thong hay còn được gọi là quần lọt khe, là kiểu quần lót nam siêu quyến rũ.

có những kiểu không giống nhau tùy vào biến tấu của phần phía đằng sau : có một tam giác nhỏ ôm 50% mông hoặc ít hơn là kiểu G-String còn chỉ gồm một sợi dây lọt khe nối với đai sườn lưng là kiểu T-back.

Brief : nét cắt từ bẹn lên hai bên hông có độ nghiêng đổi thay không giống nhau tùy kiến thiết nhưng không thực sự lớn, đây là kiểu quần lót nam ôm gọn phần mông và phần trước, đường nét cắt có độ nghiêng lớn sẽ biến thành kiểu đồ lót

Trunk : là kiểu quần lót nam rất hấp dẫn bị nhầm lẫn với kiểu Boxer Brief (ở dưới), có thể nhận thấy đơn thuần chính là về phom dáng vẻ chung, Trunk in như Brief & Boxer Brief khi cũng ôm sát, cũng có bản sườn lưng rộng.

Với đỉnh là đáy quần, vòng ống cong theo đùi, Brief lưng rộng nhưng vẫn tạo độ chéo 2 ống quần như kiểu tam giác, vì thế điểm khác nhau là về form size bản lưng.

Boxer Brief : rất đông trang bán quần áo lót vẫn gọi kiểu quần Boxer Brief hay Trunk là "quần Boxer", đó thật sự là một trong những sự nhầm lẫn lớn bởi tên gọi đúng chuẩn của loại quần này phải là Boxer Brief, còn Boxer là tên của 1 kiểu quần hoàn toàn khác sẽ được trình diễn sau.

Boxer : là kiểu quần tương tự quần short mặc nhà của chàng, nhưng ngắn lại, rất có thể mặc bên phía trong quần dài, đây mới đó là kiểu quần Boxer chính hiệu với phom quần không ôm sát, trọn vẹn không giống với Boxer Brief hay Trunk.

Midway Brief : là quần kiểu quần Brief nhưng có chiều dài đến ngang đùi (dài hơn Boxer Brief).

ngoài ra Long Johns cũng có thể có thể xếp vào nhóm underwear dành cho phái mạnh, đây có thể coi là 1 kiểu quần lót nam nữa.

Long Johns : thích hợp mặc trong thời tiết lạnh, đây còn được gọi là quần lót dài hay bikini nhiệt, đặc biệt quan trọng khi chúng ta tìm hiểu về loại quần này sẽ phát hiện nó có 1 lịch sử hào hùng khá thú vị.

Vào thế kỷ 19, khi đó bản chất đồ lót dài là một trong những phần của cục quần áo một mảnh được gọi là unionsuit, ban đầu nó được thiết kế cho phụ nữ, những người dân đang tìm kiếm những mặt hàng may mặc ít sự ràng buộc.

sau này để mặc được trong điều kiện thời tiết lạnh Unionsuit nhanh chóng nâng tầm phát triển thành hai mảnh liền, vài ngày sau, nó được sử dụng bởi các công nhân vào thế kỷ XX và nhanh chóng phổ cập trong phái nam.

&, sau khoản thời gian đọc xong bài này, bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa trở về xem các kiểu quần lót nam tại shop bán quần áo lót của chúng tôi và chọn cho bản thân mình dòng sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp cho mọi hoạt động trong ngày của họ nhé.