Tại sao bạn nên tìm hiểu kỹ trước lúc lựa chọn boxer body nam


Ngày đăng: 20-03-2017 | Ngày cập nhật: 20-03-2017

Với kinh nghiệm bán quần áo lót trong khoảng thời gian dài, chúng tôi phân biệt một điều rằng quần lót nam nhi nhiều khi cũng nói lên rất nhiều điều về họ trong mắt những người phụ nữ đấy nhé, không tin tưởng hãy thử mày mò mà xem.

Người nam giới soái ca đến như thế nào, giàu hay nghèo này, mạnh bạo hay “bánh bèo” này, đã lập hạnh phúc gia đình hay chưa,… phụ nữ ngày này có thể chỉ việc lướt mắt sang một người đàn ông và nhìn anh ta toàn bộ cơ thể là rất có thể đoán ra được tương đối điều về anh ấy, bởi phần nhiều ai cũng khá được chiếm dụng một tố chất có tên gọi “thánh soi”.

Mà nếu còn biết được quần lót đàn ông mà anh ta đang khoác trên người nữa thì trong đầu họ càng mở ra những suy tưởng & đoán được ra nhiều thứ về tính chất cách của người mặc nữa, giả dụ cô nàng… dụ được bạn lên giường, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý là sẽ ảnh hưởng soi quần lót đi.

Hãy cùng theo dõi xem đoán mò kiểu “trông mặt bắt hình dong” và cách nữ giới đánh giá và thẩm định quần lót đàn ông có đúng không nào nhé :

Quần lót Boxer body nam

Trừ những Cô Bé quá đậm chất ngầu thì kể chung với phần đông các nàng thì đều thích đàn ông mặc nội y nam kiểu này bởi vì nó luôn làm phái nữ liên tưởng đến sự nhân từ, nhẹ nhàng, tiến bộ, lịch thiệp theo cách truyền thống, chính là các cái boxer body nam kiểu giản đơn, truyền thống và thanh nhã.

thế cho nên dù bạn có ăn chơi trác táng hay… hâm dở đến thế nào thì cũng nên tới shop bán quần áo lót để sắm cho chính bản thân mình các cái quần lót đàn ông kiểu này để dễ “lừa tình” địch thủ hơn nhé.

Vốn không đa dạng về chủng loại và màu sắc như các thiếu nữ, nhưng thời trang nam giới không vì thế mà thiếu đi sự giàu có, và cũng không thua kém cạnh của chị em về kiểu dáng nếu chỉ riêng phần underwear của chàng.

Kiểu quần lót nam Jockstrap bao gồm 1 dây sống lưng co và giãn với một túi nâng đỡ phía đằng trước & hai sợi dây đai ôm vòng phía hai bên ở phía sau để hở nguyên phần mông.

Boxer Brief có ống dài hơn đáy khoảng 1-2 cm tùy theo, khi diện 2 đường ống quần thẳng với nhau, còn Trunk được thiết kế với ống quần sát đáy, ngắn thêm một đoạn Boxer Brief nhưng dài ra hơn nữa Brief, khi mặc 2 ống vẫn thẳng hàng với nhau (chứ không tạo đường chéo như Brief), tạo hình vuông vức & gọn gàng.

đây cũng là kiểu quần rất được các chàng ưu thích tại các shop bán quần áo lót bởi vẻ nam tính mạnh mẽ, Brief có kiểu lưng thấp, lưng vừa và sống lưng cao với phong cách thiết kế nhiều đường cắt, tăng tố chất bổ trợ “cậu nhỏ” và nét nam tính, đặc biệt quan trọng quần lót Brief có không ít loại biến thể, vấn đề đó sẽ trình diễn ở phía bên dưới.

để khởi tạo sự tự do tối ưu vào các ngày lạnh nhất, thời buổi này, với nhiều chủng loại vải nhẹ với đặc tính thấm hơi ẩm, nội y dài biến thành mẫu sản phẩm chủ lực của đàn ông & phụ nữ trong điều kiện thời tiết lạnh.

nếu không mặc underwear những va chạm từ bên ngoài sẽ dễ làm "cậu bé" bị tổn thương hơn, nhất là khi các bạn chuyển động mạnh, chơi thể thao... do đó, các chàng không nên lười mặc underwear đâu nhé !

Mặc quần lót quá chật sẽ làm tinh hoàn lúc nào cũng bó ép vào cơ thể gây tăng độ ẩm, về lâu dài, vấn đề này có thể làm giảm và hạn chế chức năng "chiến đấu" của "cậu nhỏ", thậm chí còn rất có thể dẫn đến những căn bệnh vùng kín.

các bạn cần phải biết rằng các loại quần lót này ảnh hưởng tác động rất to lớn đến tố chất sinh sản của phái nam bởi chúng đều làm từ những vật liệu vải kém chất lượng, thoát hơi ẩm kém, làm tăng nhiệt độ vùng cấm địa.

đặc biệt quan trọng nhiều chủng loại quần lót này hoàn toàn có thể sử dụng các loại thuốc nhuộm rẻ tiền có chứa hợp chất PPD rất chi là độc hại, rất có thể gây dị ứng, mẩn ngứa.

Vì Nguyên Nhân là do chất chun cao su thiên nhiên trong quần lót khiến cơ thể đổ mổ hôi, gây dị ứng nên đã có lúc từng có tình huống được ghi nhận khi ăn mặc quần lót nhái kém chất lượng là bị dị ứng tương tự như triệu chứng bệnh eczema.