Nhận miễn phí, sử dụng xong rồi thanh toán sau hay mua voucher, trả tiền trước rồi mới sử dụng?


Ngày đăng: 20-03-2017 | Ngày cập nhật: 20-03-2017

 

TPHCM bên cạnh là thành phố với lượng dân cư đông đúc mà nơi đây còn là nơi tụ họp của những gì tinh túy nhất từ ẩm thực Việt Nam. Sống ở Sài Gòn tuy nhiên, bạn cũng có thể thưởng thức bún chả Hà Nội, cơm hến Huế, mì Quảng, nem Khánh Hòa, bánh xèo miền Tây… Việc kích thích rất nhiều người dân ở các tỉnh lẻ về đây cư trú và làm việc như một công cụ đắc lực giúp TPHCM trở thành một nơi đa dạng về các nét văn hóa vùng miền và văn hóa ẩm thực.

 

voucher-an-uong-unimedia-1

 

Chính sự đa dạng ấy đã giúp việc kinh doanh ăn uống trở thành một trong những mảng kinh doanh phổ biến nhất ở Sài Gòn. Nhà hàng, quán nhậu, quán ăn ra đời khắp mọi nẻo, ngóc ngách và dần dần người TPHCM quen thuộc với “anh em lâu rồi chưa gặp tìm quán nào đó ngon ngon làm vài chai tâm sự”. Các buổi lễ kỷ niệm, tiệc sinh nhật, họp lớp, họp mặt nhân viên công ty… dường như tất cả đều diễn ra ở một địa điểm ăn uống nào đó.

 

voucher-an-uong-unimedia-2

 

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành ăn uống góp phần xúc tiến cho sự ra đời của voucher an uong. Những nhà hàng, quán ăn đều nỗ lực nâng cao sức cạnh tranh của mình với việc cung cấp voucher để thu hút người tiêu dùng. Ví như ngày trước, đa phần là cạnh tranh về vị trí thuận lợi thì nay với công nghệ phát triển và mọi người đều dùng Internet, đặc biệt là người dân ở một thành phố lớn như TPHCM, những nhà hàng hay quán ăn không có được điểm mở quán ưng ý đã đẩy mạnh hơn ở mảng voucher để nhiều người biết đến họ hơn.

 

voucher-an-uong-unimedia (4)

 

Voucher an uong gia re cứ vậy mà hết nhà hàng này tới nhà hàng khác dùng. Các nhà hàng lớn với đội ngũ quảng cáo bài bản, nhanh chóng tiếp thu hình thức này khi nó gia nhập Việt Nam. Các đơn vị nhỏ khi chập chững đặt chân vào thị trường, còn chưa rõ về hình thức lăng xê này họ nhìn theo những đơn vị lớn để làm theo. Họ làm và có lời, tại sao chúng ta lại không làm theo chứ.

 

voucher-an-uong-unimedia (6)

 

Với người mua, để mua voucher an uong gia re, các bạn có thể truy cập vào các trang TMĐT, trang mua hàng groupbuy như Hotdeal, NhomMua, CungMua, Adayroi… chọn và đặt mua voucher mà mình muốn. Thao tác sử dụng cũng như cách thức thanh toán khá dễ dàng, mọi chi tiết về voucher như địa điểm giảm giá, món ăn giảm giá, mức giảm giá, điều kiện và thời gian sử dụng… đều được trình bày chi tiết ở trang bán voucher, một số đơn vị còn cẩn thận in nó lên cả trên phiếu voucher.

 

voucher-an-uong-unimedia (7)

 

Bên cạnh hình thức mua ban voucher an uong, mua voucher trước rồi sử dụng sau, bạn hoàn toàn có thể nhận voucher miễn phí tại tạp chí mua sắm Unimedia. Ưu điểm của hình thức này là những bạn nhận voucher hoàn toàn miễn phí, không cần thanh toán trước tiền voucher, tới khi nào bạn dùng voucher, lúc đó bạn mới thanh toán. So với hình thức mua voucher ở các trang mua hàng theo nhóm, bạn đã mua đồng nghĩa bạn đã chi ra voucher, nhỡ bạn có công việc đột xuất không dùng được voucher, bạn sẽ mất đi khoản tiền mua voucher đã trả. trái lại, với voucher an uong tại Unimedia, bạn không thể dùng voucher cũng chẳng mất bất kỳ khoản phí nào cả. Mọi thông tin cần tư vấn về hình thức mới này, bạn hãy gọi vào hotline 099 788 4000 (Ms. Lan).