Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10-2017


Ngày đăng: 20-03-2017 | Ngày cập nhật: 20-03-2017
Kỳ tuyển sinh du học Nhật bản đang tới gần, chỉ còn vài tháng nữa thôi là các bạn xuất cảnh đi du học Nhật bản rồi. Hiện Thang Long OSC đang nhận hồ sơ, các bạn chú ý lịch và đăng ký cho đúng nhé
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
- Nam, nữ tuổi từ 18 đến 30. Tốt nghiệp cấp học cuối cùng không quá 7 năm.
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên (tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học là một lợi thế).
- Thực tập sinh đã hoàn thành hợp đồng tại Nhật Bản và chưa từng vi phạm pháp luật Nhật Bản.
- Hồ sơ du học từng bị từ chối tư cách lưu trú (COE).
- Viêm gan B vẫn được tham gia chương trình du học nhật bản vừa học vừa làm
II. QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH
- Được đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo Nhật ngữ với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Hệ thống lớp học và ký túc xá với đầy đủ trang thiết bị học tập.
- Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị hiện đại, các chuyên ngành đào tạo đa dạng.
- Du học sinh được Công ty và Nhà trường hướng dẫn xin giấy phép làm thêm và giới thiệu công việc làm thêm khi có nhu cầu.
- Được về nước thăm gia đình vào các kỳ nghỉ dài.
- Sau khi về nước có cơ hội được làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư tại Việt Nam với mức thu nhập cao.
- Du học sinh có bằng Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật sẽ được nhà trường giới thiệu làm việc cho các công ty tuyển dụng và ở lại Nhật làm việc nếu có nhu cầu.
- Có cơ hội nhận học bổng từ trường Nhật Ngữ.
- Có cơ hội nhận học bổng từ Trung tâm đào tạo
- Được bảo lãnh người thân sang Nhật (theo quy định Pháp luật Nhật Bản).
- Được học tiếp lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Học viện theo chuyên ngành mong muốn.
- Được ở lại Nhật học tập và làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp hoặc về nước.
III. QUY TRÌNH DU HỌC
- Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật và chuẩn bị hồ sơ tại Việt Nam trong thời gian từ 4 – 6 tháng.
- Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học…tại trường Nhật ngữ. Thời gian từ 01 năm 03 tháng đến 02 năm.
IV. THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
1. Thời gian học tập
- Thời gian học: 3h – 3,5h/ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Trong quá trình học tập, Du học sinh được hưởng các chế độ theo quy định chính phủ Nhật Bản.
- Kỳ nghỉ lễ: Một năm ngoài thời gian được nghỉ chính thức 105 ngày, Du học sinh được hưởng các kỳ nghỉ lễ như: Nghỉ Xuân, nghỉ Hè, nghỉ Thu, nghỉ Đông (Tùy theo từng trường nhập học mà mỗi kỳ nghỉ có thể kéo dài từ 02 tuần đến 04 tuần)
2. Thời gian làm việc và thu nhập làm thêm
- Du học sinh làm thêm không quá 28 tiếng/tuần theo quy định của chính phủ Nhật Bản.
- Công việc làm thêm của các bạn được trả lương theo giờ làm việc. Mức lương mà bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn, sức khỏe của bạn. Lương làm thêm từ 800 Yên/giờ - 1,200 Yên/giờ (tương đương từ 160.000 VNĐ/giờ - 240.000 VNĐ/giờ).
- Các công việc làm thêm: Làm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi; Nhà hàng, khách sạn; Công ty đóng gói thực phẩm; Làm tại xưởng giặt là, xưởng may, xưởng đông lạnh; Phục vụ tại quán ăn nhanh; …
- Thu nhập từ việc làm thêm đủ để chi trả tiền học phí, ký túc xá và các khoản phí sinh hoạt tại Nhật Bản.
- Chi phí du học Nhật Bản 2017 thấp

VI. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THAM GIA
- Giấy khai sinh (01 bản sao)
- Bằng cấp + Học bạ + Bảng điểm (nếu có) (bản gốc)
- Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu (mỗi loại 01 bản công chứng).
- Hộ chiếu (nếu có).

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466 866 770 - 0981 052 583 - 0966 430 186 - 0981057683
Website: http://thanglongosc.edu.vn/