Bể bơi thông minh 8.1m*12.6m


Ngày đăng: 20-03-2017 | Ngày cập nhật: 20-03-2017

Bạn đã biết đến bể bơi lắp ghép thông minh chưa ?

Bể bơi lắp ghép thông minh với chi phí đầu tư chỉ bằng 1/10 so với bể bơi xây dựng đã dần trở nên quen thuộc với người dân bởi khả năng phổ cập của nó.Vậy bể bơi lắp ghép thông minh là gì?

Bể bơi lắp ghép thông minh là một mô hình bể bơi mới được thiết kế, lắp đặt tại Việt Nam, mang đến cảm giác hoàn toàn khác so với bể bơi xây dựng truyền thống.

Mô hình bể bơi này an toàn, có thể tháo lắp dễ dàng và gấp gọn cất đi khi không sử dụng.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  • Bể bơi lắp ghép thông minh được làm bằng bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín và gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài.
  • Chân và thành bể bơi lắp ghép được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Vải chuyên dụng cho bể bơi được sử dụng làm bể bơi, có khả năng chống thấm nước tốt, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải có thể lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi lắp ghép thông minh là hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Bể bơi lắp ghép với nhiều kích thước cho quý khách lựa chọn. Báo giá bể bơi lắp ghép thông minh chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm và vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Quý khách hàng đặt hàng xin vui lòng truy cập hướng dẫn đặt hàng thanh toán bể bơi lắp ghép thông minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất:​ 0918.22.3210 – 0969.66.3210