Có nên sử dụng miếng dán tan mỡ bụng của Nhật hay không?


Ngày đăng: 20-03-2017 | Ngày cập nhật: 20-03-2017
Chào bác sĩ! Một tuần trước em có mua một hộp miếng dán hút mỡ bụng[​IMG] của Nhật về và sử dụng nhưng sử dụng được khoảng 3 ngày thì vùng bụng của em bắt đầu cảm thấy mẩn ngứa và kèm theo cảm giác nóng bụng rất khó chịu. Em có hỏi mấy chị nơi bán thì mấy chị nói là quá trình làm tan mỡ của miếng dán nên bảo em không cần lo lắng và cứ sử dụng tiếp nhưng em thì không biết có nên sử dụng tiếp hay không nữa. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hương Trà, TP. Hồ Chí Minh).

Hương Trà thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hương Trà đang thắc mắc không biết có nên sử dụng tiếp miếng dán tan mỡ bụng của Nhật nữa hay không khi nó làm vùng bụng bạn bị mẩn ngứa và khó chịu. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

[​IMG]

Có nên sử dụng miếng dán tan mỡ bụng của Nhật hay không?

Miếng dán tan mỡ bụng của Nhật là một trong những sản phẩm hút mỡ bụng đang được tiêu thụ khá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm hút mỡ bụng có cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần mua những miếng dán tan mỡ bụng của Nhật về và dán lên vùng bụng cần hút mỡ bụng theo đúng hướng dẫn của từng loại miếng dán tan mỡ bụng của Nhật là được.

Xem thêm : Hút mỡ bụng không phẫu thuật[​IMG]

[​IMG]


Chính sự đơn giản, tiện lợi của mình, miếng dán tan mỡ bụng của Nhật được một bộ phận khách hàng hiện nay ưa chuộng và sử dụng như một phương pháp hút mỡ bụng cho mình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì các miếng dán làm tan mỡ bụng hiện nay hầu như không có hiệu quả hút mỡ bụng như ý. Những miếng dán này hầu hết chỉ tạo cho người dùng cảm giác mỡ bụng tan dần bằng sức nóng tỏa ra của mình mà không thật sự làm tan vùng mỡ bụng của bạn.

Click vào đây để xem bài viết chi tiết =====> Miếng dán tan mỡ bụng của Nhật[​IMG]

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777