Những thông tin tổng quan về dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017

Người dân Hà Nội và giới chuyên môn trong ngành bất động sản hiện nay đang rất quan tâm đến dự án Vincity Đại Mỗ dù nó chưa được chính thức ra mắt. Đây lại là một dự án nằm trong chuỗi dự án Vincity Hà Nội, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ hơn nữa cho thị trường bất động sản nhà chung cư Hà Nội. Vincity Đại Mỗ liệu sẽ tạo nên những sự khác biệt như thế nào cho khu vực cũng như Hà Nội, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin tổng quan về dự án Vincity Đại Mỗ

Theo thông mới nhất mà chúng tôi cập nhật được thì dự án Vincity Đại Mỗ sẽ tọa lạc trên trục đường Đại lộ Thăng Long, ngã tư đoạn giap với tuyến đường TL70 thuộc địa phận 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Như vậy vị trí dự án Vinhome Đại Mỗ sẽ nằm trong khu đất quy hoạch cũ của Vinaconex và Viettel. Vincity Đại Mỗ với tổng diện tích của dự án lên tới 200 hecta sẽ có quy mô tầm cỡ tương đương những dự án khác của Vincity Hà Nội như Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm,…

Khu vực Đại Mỗ đã được lựa chọn làm địa điểm tọa lạc tiếp theo cho dư án Vincity Đại Mỗ, tiếp nối chuỗi dự án Vincity được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Theo truyền thống của các dự án trước, Vincity Đại Mỗ sẽ vẫn được quy hoạch với tổ hợp các nhà cao tầng như: khách san, chung cư, các khu nhà ở tầng thấp, văn phòng,…

Cùng với đó, dự án khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ cũng được xây dựng với chuỗi tiện ích cao cấp và đồng bộ bao gồm:

- Trung tâm thương mại Vincom và các siêu thị, cửa hàng tiện ích đi kèm: Đây được đánh giá là khu vực sẽ phục vụ tốt nhất cho cư dân trong tương lai đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho cư dân chung cư trong tương lai.
- Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn năm sao đặt ngay tại Vincity Đại Mỗ để đáp ứng nhu cầu được thăm khám sức khỏe của cư dân
- Trường học liên cấp quốc tế phục vụ cho nhu cầu học tập của con em các gia đình sinh sống tại đây.
- Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em: các bé có thể vui chơi thỏa thích tại những khu vực này mà không phải lo lắng vấn đề xe cộ hay giao thông nào.
- Khu chơi thể thao: Đây sẽ là một khu vực dành riêng cho cư dân chơi các bộ môn thể thao để nâng cao thể lực
- Bể bơi, phố đi dạo, khu công viên phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn của cư dân, đồng thời tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
- Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……

Cùng với đó vị trí của Vincity Đại Mỗ đem đến cho nhó nhiều tiện ích khác như phía phía nam của khu vực Vincity Đại Mỗ tọa lạc là khu vực dân cư sầm uất phường Tây Mỗ, tuyến đường TL72,…. Phía bắc dự án nằm tiếp giáp ngay với mặt đường đại lộ Thăng Long – một trong những tuyến đường trọng yếu và hiện đại bậc nhất, phía bên kia đại lộ Thăng Long là khu đất Bộ Quốc Phòng và sẽ có nhiều phát triển trong tương lai. Vincity Đại Mỗ sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ hai dự án đi trước ở cùng trục đường đại lộ Thăng Long là Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Paradise Mế Trì.

Với dự án Vincity Đại Mỗ, người ta có thể hy vọng vào một tương lai khởi sắc của thị trường nhà chung cư phân khúc giá trung bình.