Những công trình kiến trúc độc đáo và ấn tượng nhất Thế Giới


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017

văn phòng eva air tại tphcm xin được 

1. Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed (Blue Mosque)

 

Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed (Blue Mosque)

Tọa lạc tại Thủ đô Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhà thờ Blue Mosque còn gọi là Sultan Ahmed Mosque (Masjid) được vun đắp từ 1609–1616, dưới thời vùa Ahmed I, nhà thờ còn gọi là Blue Mosque sở hữu mái ngói xanh và bao lòng vòng là bức tường.

2. Cung điện Ferdinand Cheval ở Pháp

 

Cung điện Ferdinand Cheval ở Pháp

Cung điện Ferdinand Cheval nằm ở Hauterives được xây dựng bởi một người đưa thư Pháp vun đắp. Khác sở hữu những kiến trúc Châu Âu thường thấy nhue Gothic hay Roman, Cung điện Ferdinand Cheval lại có kiến trúc ảnh hưởng kiến trúc Hindu và người nào Cập cổ đại cũng như trong thần thoại. Cung điện vun đắp trong khoảng 1879–1912, là một trong các điểm thăm quan nức tiếng nhất của Pháp.

 

vé máy bay đi pháp giá rẻ

3. Thành cổ Petra (Jordan)

 

Thành cổ Petra (Jordan)

đề cập tới Petra người ta thường mường tưởng 1 thành phố cổ giàu lịch sử và khảo cổ học, nức tiếng mang kiến trúc nằm trong núi đá có hệ thống ống dẫn nước. Petra cũng còn sở hữu tên là tỉnh thành huê hồng đỏ, sở hữu đá được chạm khắc tinh xảo.

 

> Xem thêm: bí quyết tìm đặt mua vé máy bay đi nha trang giá rẻ

4. trường đấu La Mã

 

đấu trường La Mã

trường đấu La Mã chính là một trong các kiến trúc cổ đại lớn nhất thế giới, nằm ở trung tâm thành Rome, Ý. có thể kể đây chính là 1 trong những kiến trúc La Mã sở hữu công nghệ vun đắp vĩ đại tạm kỳ các năm 70–80 sau Công Nguyên.

 

đấu trường có 65.000 chỗ ngồi trên khán đài và vẫn còn tới này nay, là 1 trong những nhà hát ngoài trời to nhất toàn cầu.

5. Nhà thờ Sagrada Familia

 

Nhà thờ Sagrada Familia

Sagrada Familia mang kiến trúc nguy nga và dự kiến hoàn thiện vào năm 2026 mới. Nhà thờ được vun đắp từ thời chiến tranh dân sự Tây Ban Nha, là điểm đến nức danh của đất nước này.

 

6. Nhà thờ Basil ở Nga

 

Nhà thờ Basil ở Nga

sở hữu kiến trúc nguy nga và phổ thông màu sắc có hình dáng 1 ngọn lửa cháy giữa bầu trời. Nhà thờ Basil chính là điểm thăm quan độc đáo đối với khách du lịch khi đến nga bằng tấm vé máy bay giá rẻ đi nga

 

7. Taj Mahal

 

Taj Mahal

Thường được gọi là “Crown of Palaces”, Taj Mahal là 1 lăng đá đá hoa trắng, nằm ở Agra, Ấn Độ.

Link gốc: https://medium.com/@thuhuong48s2dhtm/nh%E1%BB%AFng-ki%E1%BA%BFn-tr%C3%BAc-nguy-nga-v%C3%A0-l%E1%BB%99ng-l%E1%BA%ABy-nh%E1%BA%A5t-th%C3%AA-gi%E1%BB%9Bi-ef5d2bfe1bec#.adfpua2cp