Nhổ răng sữa cho bé ở đâu an toàn


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017
nhổ răng sữa cho bé ở đâu an toàn luôn là nỗi băn khoăn của các bậc cha mẹ khi nhận thấy những biểu hiện bất thường ở chiếc răng sữa đóng vai trò quan trọng này của bé. Để bảo vệ cung hàm non nớt dễ tổn thương của trẻ và đảm bảo cho sự phát triển khoẻ mạnh của những chiếc răng sau này, bạn nên tìm một trung tâm nha khoa uy tín để chăm sóc răng miệng cho bé.
[IMG] 
Khi nào cần nhổ răng sữa cho bé?
 
Mọi người thường cho rằng răng sữa không hề quan trọng nên không quan tâm đến nó, tuy nhiên răng sữa chính là tiền đề quan trọng cho răng vĩnh viễn phát triển khoẻ mạnh. Trong thời gian đầu khi bé đang ăn dặm, răng sữa có vai trò hỗ trợ xương hàm phát triển hoàn thiện, giúp bé phát âm chính xác hơn, ngoài ra còn có tác dụng nghiền nát thức ăn trong thời gian bé tập ăn.
 
Theo quy luật tự nhiên răng sữa sẽ tự thay hoặc tự rụng theo một độ tuổi nhất định riêng đối với từng vị trí, cụ thể như sau:
 
Răng cửa bên cạnh: 7 – 8 tuổi
Răng cửa giữa: 6 – 7 tuổi
Răng hàm đầu tiên: 9 – 11 tuổi
Răng nanh: 9 – 12 tuổi
Răng hàm thứ 2: 10-12 tuổi
Trong trường hợp răng sữa đến tuổi thay mà vẫn chưa lung lay hay có không có dấu hiệu rụng đi trong khi răng vĩnh viễn sắp mọc hay khi phát hiện các bệnh lý tại chiếc răng sữa thì sắp tới thời điểm thay răng thì cần nhổ đi chiếc răng sữa để đảm bảo răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí. Việc này đòi hỏi các bậc phụ huynh phải theo dõi sát sao bé để phát hiện kịp thời và tìm cách xử lý phù hợp. Tuy nhiên với tính chất nhạy cảm của  hàm răng chưa hoàn thiện của bé, nên nhổ răng sữa cho bé ở đâu để đảm bảo an toàn?
 
Nhổ răng sữa cho bé ở đâu an toàn?
 
Chắc hẳn bất cứ bậc cha mẹ nào cũng rất phân vân không biết nên lựa chọn nhổ răng sữa cho bé ở đâu giữa rất nhiều những trung tâm mọc lên hiện nay nhưng lại không biết chất lượng thế nào. Đối với trẻ em, giai đoạn thay răng sữa là cực kỳ quan trọng để làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển răng hoàn chỉnh sau này do đó mọi tác động đến hàm răng phải hết sức cẩn thận và được đảm bảo an toàn cao.
[IMG] 
Nhổ răng sữa hay nhổ răng sâu bao nhiêu tiền ?
Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều trung tâm nha khoa thì chắc hẳn, mức giá nhổ răng sâu sẽ không có sự chênh lệch nhiều. Tuy nhiên, nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý, vẫn đảm bảo chất lượng thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được. Có thể nói, nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí răng cần nhổ, tình trạng răng sâu như thế nào, thiết bị công nghệ thực hiện….
Nha khoa KIM sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn trả lời thắc mắc nhổ răng sữa cho bé ở đâu thì an toàn, hãy đưa bé đến gặp bác sĩ tại đây để được tư vấn và có phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.