Chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua tai nghe Bluetooth Jabra


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017
Bán hạ giá các loại tai nghe Bluetooth Jabra, Sony

Tai nghe bluetooth là dòng sản phẩm nhận nhận được sự chú ý & ủng hộ của toàn thể những quý khách hàng với mong muốn được sử dụng các dòng sản phẩm hiện đại và chất lượng nhất. Đây thực sự là dòng sản phẩm đáng để các bạn chọn lựa, sản phẩm này chính là một gợi ý Tai nghe Bluetooth Jabra.

– Tai nghe Bluetooth Sony, headphone Bluetooth Jabra được nhập khẩu về cửa hàng chúng tôi đc thêm tiền để phát triển công nghệ hiện đại cần mang mẫu thiết kế hết sức gọn nhỏ, tiện dụng cho quá trình tiêu dùng lâu dài. mang thiết kế chỉ với 1 dây nối Tại giữa hai đầu tai nghe chất lượng cao, sản phẩm mang trọng lượng rất nhẹ, dùng lâu dài ko tạo cảm xúc nặng nề Chịu đựng, mệt mỏi.

– Với hai tai nghe hai phía vô cùng có lẽ, kiểu dáng kiêm luôn 1 móc tai bám tai. Trên thân các cái headphone Bluetooth Sony, tai nghe Bluetooth Jabra là hệ thống những nút bấm chức năng chi tiết hỗ trợ đắc lực cho người dùng sử dụng thật dễ chịu.
– Lớp vỏ cao su cực kỳ chắc chắn giúp sản phẩm chống nước, chống va đập cực kỳ hiệu quả. Khi dùng, đừng bỏ lỡ các trải nghiệm thú vị mà sản phẩm mang lại cho Anh chị. Hãy sắm ngay các loại tai nghe Bluetooth Jabra, Mua tai nghe Bluetooth Sony


Thông số kỹ thuật phổ cập của sản phẩm:

– Headphone ko dây chống thấm IPX5

– Thời gian dùng liên tục lên đến 7 giờ, thời gian Pin Sạc 2 giờ

– Bổ trợ kết nối Bluetooth

– Trang bịđồ vật công nghệ NFC cho năng lực kết nối chỉ 1 chạm

– Bổ trợ kết nối 2 thiết bị cùng khi

– Driver: 0.47 inches Neodymium

– Cân nặng: 27g

– Dải tần số: 4Hz – 24kHz

– Trở kháng: 15 Ohm

– Headphone Bluetooth Sony, tai nghe Bluetooth Jabra bổ trợ đắc lực cho quy trình tập luyện thể thao. Từ thiết kế tới khoa học được hài hòa bên trong dòng sản phẩm cũng đã được thêm vốn nhằm giúp người tiêu dùng phối hợp tai nghe với những bài tập thể lực.

– Âm thanh của headphone bluetooth Sony, Jabra được nâng cấp sở hữu âm bass độc đáo giúp nâng cấp hiệu quả tập luyện. Việc vận hành các cuộc gọi được đầu tư giúp Anh chị có thể thoải mái Lúc sử dụng dòng sản phẩm để đàm thoại thật dễ.
– Anh chị em đừng bỏ lỡ cơ hội được tiêu dùng bất kỳ dòng sản phẩm nào của shop chúng tôi vì tôi mang vô số những dòng sản phẩm mới mang chất lượng bảo đảm đang chờ Anh chị đến Dùng thử. sản phẩm headphone bluetooth Plantronics, tai nghe Bluetooth Samsung… là các gợi ý.
– Sở hữu độ bền dĩ nhiên tiên tiến, các bạn có thể tiêu dùng headphone Bluetooth Sony, tai nghe Bluetooth Jabra cho đầy đủ bài tập, đông đảo địa hình đều siêu dễ dàng. Kết nối hai trang thiết bị máy móc thật hiệu quả, ưa thích mang những quý khách hàng sử dụng lâu dài đc thoải mái and lợi ích.các dòng sản phẩm liên quan:

– Hãy điện thoại tư vấn 01299.95.95.95 để mua cho mình 1 sản phẩm Tai nghe Bluetooth ưng ý và nhận đc support hợp lý.