Giải pháp trồng răng Implant 4S


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017
[​IMG]
1 An toàn tuyệt đối

Trụ răng implant được chế tạo với phần thân đặc từ titanium hoặc hợp kim titanium có độ tương thích sinh học cao, hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu và mô.

>>Xem thêm: http://chiphirangsu.edu.vn/ai-khong-nen-trong-rang-implant.html
2 Tích hợp xương một cách nhanh chóng

Tích hợp xương hiểu đơn giản là mô xương hàm xung quanh bám vào bề mặt Implant và phát triển thành qua thời gian. Implant hoàn toàn trở thành một thể thống nhất với vùng xương hàm cấy ghép. Với diện tích tiếp xúc lớn hơn, tế bào xương dễ dàng tích hợp khi sử dụng trụ implant ngay sau 2 – 4 tuần.

Bề mặt ráp được chứng minh có lợi hơn so với bề mặt trụ răng nhẵn. Bề mặt Implant 4SPEED sử dụng kỹ thuật phun cát hạt thô tạo ra diện tích nhám cực lớn trên bề mặt titan. Tiếp theo sử dụng kỹ thuật điêu khắc acid phủ lên trên một lớp nhám vi mô và hoàn thiện cấu trúc lý tưởng nhất cho trụ implant.

Tăng tỷ lệ lành thương với số lượng lớn các yếu tố tăng trưởng cấy vào mô xương và nướu.
>>Xem thêm: http://benhvienranghammattphcm.org/lua-chon-cay-rang-implamt-4s.html
3 Tiết kiệm thời gian tối đa

Công nghệ trồng răng Implant 4SPEED cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.