Mái kéo mẫu mới hợp *****


Ngày đăng: 29-03-2017 | Ngày cập nhật: 29-03-2017

Hotline: 0913 368 660 - 08 6681 35 36 

Các kiểu mái xếp dành cho hồ bơi khá đẹp và phong phú về chủng loại. Loại mái xếp dành cho hồ bơi được thiết kế đơn giản, ăn nhập với không gian thoáng mát tại hồ. Chính thành ra mà màu sắc của các loại mái xếp hay mái hiên thường là màu xanh hay màu vàng nhẹ,  gợi cảm giác thông thoáng mát mẻ, không khí trong sạch. Mái xếp là một phần chẳng thể thiếu được hồ bơi, vào những ngày hè nóng nực nhu cầu tắm mát tại hồ sẽ tăng cao, tuy nhiên vẫn cần một không gian thoáng mát để mọi người nghỉ ngơi, việc lắp đặt mái xếp là rất quan yếu. Không chỉ làm cho cảnh quan hồ bơi được đẹp hơn mà nó còn là nơi mọi người thư giãn.

 lựa chọn mái xếp dành cho hồ bơi không có gì khó khăn, với sự đa dạng về mẫu mã hiện nay thì chúng ta dễ dàng lựa chọn được loại mái xếp hợp. Tùy thuộc vào diện tích xung quanh hồ bơi rộng hẹp bao nhiêu mà chúng ta sẽ lắp đặt mái xếp cho phù hợp nhất. Ưu điểm của mái xếp là tiện lắp đặt, tiện dùng và vô cùng gọn nhẹ. Khi lắp ở hồ bơi bạn dễ dàng có thể di chuyển vị trí hoặc khi cần thay thế lắp đặt kiểu cách mới dễ tháo bỏ, không mất nhiều gian hay công sức. Chức năng chính của mái xếp khi lắp ở bể bơi là che nắng che mưa có nơi để mọi người nghỉ ngơi. Tuy nhiên không bởi vậy mà chúng ta chọn lựa mái xếp bỏ qua tính thẩm mỹ hài hòa hợp lý.

Những kiểu hồ bơi rộng, nhiều nghế ngồi chúng ta có thể chọn mái hiên, mái xếp lượn sóng hay mái vòm riêng dành cho từng vị trí ngồi. Việc thiết kế mái xếp cho hồ bơi không khó, chỉ có điều chúng ta nên ưu ý đến tính an toàn, độ bền vững của nó cũng như với các thiết kế đẹp mắt, sẽ  giúp không gia hồ bơi thêm hoàn hảo hơn. Giá thành lắp đặt mái xếp cho hồ bơi rất phải chăng, trong khi đó thời kì bảo hành lâu. Chính những yếu tố thuận tiện như vậy sẽ giúp khách hàng yên tâm tin cẩn và chọn lọc sản phẩm hơn