Nhà đẹp - Nhà sang - Thổi hồn vào ngôi nhà Việt (by Atsyn Eu )


Ngày đăng: 05-04-2017 | Ngày cập nhật: 05-04-2017
Thiết bị điện cao cấp Axolute Bticino - Legrand
Thiết bị điện cao cấp Axolute Bticino - Legrand
Thiết kế, thời trang, và công nghệ là những điểm nổi bật, và chủ yếu liên quan những sản phẩm được sản xuất tại Italia. Kể từ những năm 1950, sự tuyệt vời trong thiết kế Ý là một phần không thể thiếu của hãng Bticino, các sản phẩm mang tính thẩm mỹ và công nghệ cao hàng đầu thế giới
Axolute-Legrand khẳng định đẳng cấp của bạn.
Lĩnh vực hoạt động chính của hãng liên quan tới việc sắp xếp các hoạt động, an ninh, kiểm soát, và quản lý năng. Từ năm 1989,Bticino là công ty con của tập đoàn Legrand - Pháp một tập đoàn lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị điện sử dụng công nghệ dây bus với điện áp thấp và an toàn, và thiết bị điện thường cao cấp. Bticino là một thương hiệu về thiết bị điện cao cấp nổi tiếng và uy tín trên hơn 60 nước trên thế giới cùng với đó là giá trị về chất lượng cũng như công nghệ, và thiết kế.

Bticino là một trademark hạng sang của tập đoàn Legrand. Với các sản phẩm của Bticino, giờ đây thiết bị điện thường (gồm công tắc ổ cắm) bạn sử dụng không chỉ hoàn hảo về mặt kỹ thuật, tính năng mà nó còn mang lại sự sang trọng, và khác biệt về không gian sống cho ngôi nhà bạn. Các thiết bị công tắc ổ cắm Axolute của Bticino-Legrand là dòng cao cấp nhất trên thế giới hiện nay với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã (mặt che hình vuông, hình elip, hình chữ nhật) cũng như đa dạng về chất liệu, màu sắc (mặt che bằng kính, da, đá, gỗ tự nhiên…).
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại EEC VILLA VIỆT NAM
Số 11A, ngõ 81, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Atsyn Eu - 0946255586 (0466832206)
http://atsyn-eu.com.vn/
eecvilla.atsyn@gmail.com
♥ Legrand ♥
♥ Axolute ♥
♥ Limited ♥
♥ Cổng Tự Động ♥
♥ Rèm Tự Động ♥ 
♥ Âm Thanh Nhạc Nền ♥
♥ Điện An Toàn ♥