Seo-website-tai-hai-phong


Ngày đăng: 07-04-2017 | Ngày cập nhật: 07-04-2017

Khi nói đến Seo là nói đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google, trong tiếng anh được viết tắt bởi 3 từ: Search Engine Optimization, với thời buổi công nghệ thông tin hiện nay khách hàng muốn tìm mua cho mình một sản phẩm nào đó hay tìm kiếm một thông tin nào đó chỉ cần lên google search một cụm từ nào đó là một loạt danh sách xuất hiện liên quan đến cụm từ đó. Nhưng để một website, một sản phẩm, hay một từ khóa nào đó lên được top 10 và tốp đầu của google, hay muốn được xếp thứ hạng trong bảng xếp hạng của Alexa đó cũng là một chặng đường dài, các bạn phải có nhiều thời gian để chăm sóc cho website của mình, trong khi đó các doanh nghiệp thì lại bận rất nhiều công việc không có thời gian để Seo website cửa mình vì thế thứ hạng website của bạn sẽ không cao.

 

 

dich-vu-Seo-website-o-hai-phong

Hãy để chúng tôi giúp bạn Seo website, Seo từ khóa lên top 10 và top đầu của google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng cao khả năng cạnh tranh, khẳng định thương hiệu sản phẩm của bạn trên thị trường trực tuyến, tăng lợi nhuân và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.Giờ đây bạn không phải tốn kém trong việc thuê người phát tờ rơi hay thuê người tiếp thị cho sản phẩm của mình, khi bạn quảng cáo sản phẩm của mình trên thị trường online sẽ không phải mất nhiều chi phí mà doanh nghiệp của bạn vẫn bán được nhiều sản phẩm và đạt được nhiều doanh thu cao.

Trung tâm trung tôi với đội ngũ am hiểu về maketting online sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thứ hạng cao trong google, có thương hiệu trên thị trường online, sản phẩm của bạn sẽ được bán nhiều hơn và doanh thu của bạn sẽ cao hơn.

 

 

 

 

seo-website-tai-hai-phong

Các giai đoạn chúng tôi thực hiện Seo website các bạn có thể tham khảo:

1.Tiến hành Seo audit, đánh giá hiện trạng của trang web, phân tích 10 đối thủ cạnh tranh, phân tích thị trường khách hàng, lập kế hoạch maketing online ngắn và dài hạn.

2.Lên phương án từ khóa cho website và quản lý số lượng từ khóa theo từng chuyên mục cụ thể.

3.Đồng thời lên phương án onpageSeo từ khóa lên top

4.Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, thu thập thông tin khách hàng và báo cáo ROL cho khách hàng.

5.Cam kết top 5 các chỉ số alexa rankpage ranktraffic/tháng, số lương và chất lương backlink được các công cụ đo đếm uy tín hàng đầu(SEO MOZ)...đảm bảo từ khóa từ top trang 1 đến 10.

Trung tâm chúng tôi nhận Seo websiteSeo từ khóa, tư vấn Seo và Seo trọn gói.
https://www.sites.google.com/site/maytinhhoangtuancomputer/dich-vu-seo-websitehttps://www.sites.google.com/site/maytinhhoangtuancomputer/dich-vu-seo-website