Nhà đẹp - Nhà sang - Thổi hồn vào ngôi nhà Việt (by Atsyn Eu )+


Ngày đăng: 10-04-2017 | Ngày cập nhật: 10-04-2017
Ngoài việc cung cấp các thiết bị điện cao cấp của các hãng nổi tiếng như : biticino,Legrand ( Mallia , arteor, rivia ) .Công ty chúng tôi còn cung cấp các hệ thống điện an toàn ,thông minh .Giúp cho ngôi nhà bạn trở nên ấm cúng sang trọng ,tiện nghi và an toàn tuyệt đối.
HỆ THỐNG AN NINH – CAMERA QUAN SÁT

· Hệ thống cảnh báo an ninh:

Toàn bộ đèn sẽ bật sáng, rèm cửa sẽ mở, nhạc sẽ mở to hết cỡ, tivi được bật lên, vòi tưới cỏ sẽ phun nước, còi sẽ hú, tin nhắn sẽ được gửi đi, điều hoà sẽ tắt trong khi cửa cuốn Gara và cửa cổng sẽ đóng lại...tất cả các thiết bị đều tham gia "chống trộm" ngay khi ngôi nhà có sự xâm nhập trái phép.

· Hệ thống cảnh báo rò ga, cảnh báo cháy:

Khi phát hiện bình gas hoặc đường dẫn gas trong gia đình bạn bị rò, hệ thống cảnh báo lập tức phát tín hiệu cho chủ nhà biết, đồng thời khóa van gas để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

Khi phát hiện có cháy trong gia đình, hệ thống cảnh báo cháy sẽ báo động, đồng thời báo cho chủ nhân của ngôi nhà biết và xử lý.

· Hệ thống camera quan sát:

Camera quan sát theo dõi thường xuyên 24/24 là người bảo vệ tận tụy cho ngôi nhà bạn:
Nếu bạn muốn theo dõi những kẻ gian đột nhập vào ngôi nhà, nhìn ngắm con hoặc người thân , giám sát nhân viên trong của hàng, nhà máy, xưởng sản xuất… Hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Hệ thống cho phép bạn kiểm tra, giám sát từ bất kỳ nơi đâu – có thể chỉ bằng chiếc smartphone

Hệ thống camera sử dụng đèn hồng ngoại cho phép bạn giám sát trong đêm Bạn không chỉ thấy rõ những gì trong phòng tối vào ban đêm , mà giúp bạn dễ dàng quan sát những gì xảy ra trong phòng ánh sáng yếu lờ mờ vào ban ngày.
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại EEC VILLA VIỆT NAM
Số 11A, ngõ 81, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Atsyn Eu - 0946255586 (0466832206)
http://atsyn-eu.com.vn/
eecvilla.atsyn@gmail.com
♥ Legrand ♥
♥ Axolute ♥
♥ Limited ♥
♥ Cổng Tự Động ♥
♥ Rèm Tự Động ♥ 
♥ Âm Thanh Nhạc Nền ♥
https://www.youtube.com/watch?v=glz7Tb3J3fM