Chi phí trồng răng Implant Mỹ hiện nay giá bao nhiêu?


Ngày đăng: 13-04-2017 | Ngày cập nhật: 13-04-2017
Là một trong những thắc mắc rất hiển nhiên mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu lựa chọn trồng răng Implant Mỹ đều muốn biết để có kế hoạch chi phí cho mình. Để giúp các bạn có câu trả lời chính xác nhất, Nha Khoa Kim mời các bạn cùng theo dõi những thông tin sau.
[IMG] 
 
Như thế nào là Implant Mỹ?
Implant Mỹ Là một trong các loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay, Implant Mỹ có hình dạng hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, chỉ định tốt trong các trường hợp xương mỏng. Giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan.
Bên cạnh đó, kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt laser – lok có khả năng thiết lập bám dính sinh học với mô liên kết, giúp duy trì xương mào tốt hơn so với các Implant truyền thống. Thời gian chờ lành thương và tích hợp xương cũng được rút ngắn chỉ khoảng 2 tháng là bệnh nhân có thể sở hữu cho mình một chiếc răng Impant mới hoàn hảo nhất.
 
Chi phí trồng răng Implant Mỹ hiện nay giá bao nhiêu?
Chi phí trồng răng Implant Mỹ hiện nay giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào, số lượng trụ Implant Mỹ cần thực hiện phục hình là bao nhiêu.
 
Tại Nha Khoa Kim, trồng răng Implant Mỹ sẽ có mức chi phí là 1.000 USD/1 trụ.
 
Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chi phí trồng răng Implant Mỹ, giả sử như trong trường hợp tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn hoàn toàn bình thường và không gặp phải bệnh lý răng miệng nào, và số lượng trụ Implant cần phục hình là 3 trụ thì tổng chi phí trồng răng Implant Mỹ mà các bạn phải thanh toán là: 3 x 1.000 USD = 3.000 USD. Đây được xem là toàn bộ chi phí trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim và gần như không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 
Bên cạnh đó, nhằm giúp bệnh nhân không cần quá lo lắng về chi phí, giá cả trong suốt quá trình trồng răng Implant, Nha Khoa Kim chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác như:
 
chi phí trồng răng implant mỹ hiện nay giá bao nhiêu 2Ngoài chi phí của trụ Implant Mỹ, các bạn cũng có thể tham khảo thêm chi phí của một số loại Implant khác tại Nha Khoa Kim như:
 
– Implant Hàn Quốc: 750 USD/ trụ
 
– Implant Pháp: 850 USD/ trụ
 
– Implant Nobel: 1.200 USD/ trụ
 
– Implant Nobel Active: 1.400 USD/ trụ
 
Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim, chúng tôi xin cam kết mang đến cho các bạn một mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường với những loại Implant nổi tiếng và có xuất sứ chính hãng, bão hành lâu dài. Kết hợp với kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất, sẽ mang đến kết quả đúng như sự mong đợi của các bạn:
 
– Đảm bảo kết quả phục hình toàn diện về tính thẩm mỹ cũng như chức năng của trụ Implant.
 
– Quá trình thực hiện cấy ghép hoàn toàn không đau, mang đến hiệu quả tối đa nhất.
– Khả năng lành thương nhanh chóng, rút ngắn thời gian phục hình.