Sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay


Ngày đăng: 13-04-2017 | Ngày cập nhật: 13-04-2017
Thời tiết khí hậu nước ta mang đậm tính chất nhiệt đới gió mùa, có những mùa thời tiết hầu như mưa cả tháng trời và có những mùa thời tiết lại khô hạn. Chính vì thế để có thể chống chịu được với sự khắc nghiệt của thời tiết thì sản phẩm sàn gỗ phải có tính năng ưu việt, chịu được những tác động của thời tiết. Và sàn gỗ ngoài trời chính là một trong những yếu tố giúp cho ngôi nhà của bạn luôn có khả năng chống chịu lại những trở ngại của thời tiết.[URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood']sàn gỗ ngoài trời[/URL]

Vậy sàn gỗ ngoài trời là gì?

Sàn gỗ ngoài trời là loại sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm được sản xuất từ thành phần chính là gỗ, nhựa, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng được sử dụng làm vật liệu lót sàn trong các cấu trúc ngoài trời như: sân, vườn, cầu thang, khu vực gần bể bơi… Hầu hết sàn gỗ ngoài trời đều có đặc tính là bền bỉ, khả năng chịu nhiệt tốt bởi vì khi ở ngoài trời sàn gỗ sẽ phải đối mặt với rất nhiều yếu tố tác động của tự nhiên như thời tiết, khí hậu… Chính những nhân tố này dễ khiến cho sàn gỗ dễ bị hư hỏng.

Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời

So với các loại sàn gỗ khác sàn gỗ ngoài trời có các ưu điểm sau:
[CENTER][IMG]http://sango.us/sites/default/files/u10/san-go-duc.jpg[/IMG] [/CENTER]
– Khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, không bị giãn nở, phồng rộp.

– An toàn cho người sử dụng không bị trơn hay trượt như sàn gạch

– Sàn gỗ ngoài trời chống trơn trợt, trầy xước tốt: giống như sàn gỗ công nghiệp, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống trơn trượt, trầy xước tốt.

– Dễ dàng vệ sinh, lau chùi và sử dụng.

Nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời loại nào?[URL='http://sanngoaitroi.com/']Sàn ngoài trời[/URL]

Có thể thấy, các công trình nội ngoại thất trước đây, việc lát sàn bằng gạch phổ biến hơn lát bằng gỗ. Gạch men chỉ có một ưu điểm duy nhất đó là khả năng chịu nước tốt. Vì thế trước đây nhiều người lo ngại khả năng chịu nước của sàn gỗ nên thường ưu tiên sử dụng gạch men hơn là gỗ. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, với sự tiên tiến của công nghệ chế biến đã cho ra đời loại sàn gỗ ngoài trời có đầy đủ các đặc tính như chịu nhiệt, chịu nước và chịu được những tác động của thời tiết Việt Nam hiện nay. Chính vì thế nhiều người tiêu dùng dù mua sàn gỗ cho công trình nội thất hay ngoại thất thì tiêu chí sàn gỗ chịu

Điểm qua thị trường ván gỗ tại Việt Nam:

Tại thị trường nước ta, gỗ ván sàn công nghiệp được sử dụng rộng rãi tập trung chủ yếu ở thành phố và thị xã.

Tiêu thụ nhiều nhất vẫn là: các chung cư cao tầng, nhà dân, khách sạn, trường học, bệnh viện, văn phòng… hầu hết ván sàn công nghiệp đã thay thế toàn bộ sàn gạch truyền thống.

Sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay:


Có nhiều thương hiệu gỗ ván sàn công nghiệp,  gỗ ép chủ yếu được xuất xứ từ Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Đức và Thái Lan.[URL='http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi']sàn nhựa ngoài trời[/URL]

Chỉ tiêu về giá cả cũng như chất lượng cũng khác nhau. Có loại đắt , loại rẻ, loại dầy, loại mỏng. Sàn gỗ loại nào tốt nhất?

Thông tin thị trường sàn gỗ:

Hàng có xuất xứ từ Trung Quốc, có giá thành mềm hơn so với hàng có từ Malaysia hay Hàn Quốc, Thái Lan. Hơn nữa quy cách và mẫu mã , màu sắc sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc rất bóng bẩy và nhìn bắt mắt.

Không chỉ sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ Trung Quốc, có giá thành rẻ mà tất cả các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ khác cũng có giá thành rẻ như vậy. Còn sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Hàn Quốc và Thái Lan thì giá thành đắt hơn rất nhiều và Sàn gỗ loại nào tốt nhất? đã tìm đúng đích.

Nếu như xuất xứ từ Trung Quốc, có giá thành loại 12mm là từ 200- 260 khìn/m2 hoàn thiện thì ván gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia . Hàn Quốc, Thái lan có mức giá trung bình là từ 375-450 khìn/ m2 hoàn thiện (tùy theo loại).

Kích thước sàn gỗ:

Về quy cách, mẫu mã và màu sắc của sàn công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia, hàn Quốc, Thái lan không đẹp bằng gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc.

Với sàn công nghiệp có độ dầy 8mm xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành từ 155-180 khìn/m2 hoàn thiện thì sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan sẽ là từ 265-285 khìn /m2 hoàn thiện ( Tùy loại).

hị trường trang trí nội thất với nhiều sự xuất hiện của các thương hiệu sàn gỗ mới lại càng làm cho người tiêu dùng lúng túng trong việc lựa chọn sàn gỗ để lót sàn. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có xuất xứ từ các nước khác như Malaysia, Thái Lan, Đức, Bỉ, Thuỵ Sĩ, Hàn Quốc, và các loại ván lót sàn có xuất xứ từ đây là các loại ván gỗ tốt nhất. Tâm lý của khách hàng khi đi mua hàng luôn muốn mua được sản phẩm đúng với giá trị thật của nó do vậy khách hàng cần có những hiểu biết nhất định. Các sản phẩm tốt thì sẽ đi đôi với giá thành cao và ngược lại. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt để an tâm hơn khi sử dụng thì Kho Sàn Gỗ xin lưu ý với quí khách hàng những điểm sau:

- Nói về xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt Các loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt đa phần có xuất xứ từ Châu Âu, Thái Lan, Malaysia trong đó sàn gỗ Malaysia có khả năng chịu ẩm tốt nhất.