Tuyển Giáo viên dạy fulltime Art ! $*$.


Ngày đăng: 20-04-2017 | Ngày cập nhật: 20-04-2017

Tuyển Giáo viên dạy fulltime Art !

Bạn Sẽ Làm Gì

- Tham gia giảng dạy, soạn giáo án, dựng khung chương trình, trợ giảng đối với các môn học thuộc bộ môn Art (In 3D, vẽ bằng bút 3D, chụp và chỉnh sửa ảnh, dựng phim, ...)

- Tham gia các buổi seminar, training

- Quản lý phòng trải nghiệm

- Thực hiện các công việc điều phối/triển khai khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

 

Địa điểm làm việc: Học viện sáng tạo công nghệ TeKy, số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Chuyên Môn Của Bạn

- Tốt nghiệp tại các trường Hà Nội Arena, FPT Arena, hoặc tốt nghiệp đại học/cao học trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.
- Kinh nghiệm làm việc: Đã có kinh nghiệm làm việc hoặc giảng dạy tối thiểu từ 1 năm.
- Có hiểu biết về STEAM là một lợi thế.

Về công ty chúng tôi

Ra đời vào năm 2016, TEKY là dự án khởi nghiệp về giáo dục, là Học viện đào tạo công nghệ dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. TEKY mong muốn được giúp trẻ em Việt Nam phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo toàn diện và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống qua việc học lập trình.

Sứ mệnh của Teky là trở thành Học viện Công nghệ và nghệ thuật cho trẻ em hàng đầu Việt Nam với định hướng chuyên sâu vào các kỹ năng giáo dục STEAM (Scien-Technology-Engineering-Art-Math) và xây dựng một môi trường học lập trình và nghệ thuật cực vui là nơi để các bạn trẻ thoả sức sáng tạo. Phương châm tại Teky là “Dạy bằng tâm huyết – Học bằng đam mê”. Chúng ta hiểu sâu sắc rằng để thực hiện được mục tiêu đó, mọi thành viên trong tập thể TEKY sẽ phải nỗ lực tối đa, đoàn kết một lòng, đồng tâm nhất trí xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh, hệ thống công nghệ hiện đại, quy trình làm khoa học hiệu quả, hệ thống quản trị nội bộ tiên tiến.

Chúng tôi vui mừng được chào đón bạn, tự hào vì sự có mặt của bạn trong đội ngũ TEKY và tin tưởng rằng với sự đóng góp của bạn, TEKY sẽ tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục thử thách, hướng tới thành công.

Liên lạc trực tiếp : 0949.42.6886

Hồ sơ gửi về vanltc@teky.edu.vn. Cám ơn các bạn đã quan tâm.